No Way ซิงเกิ้ลใหม่จาก BOOM BOOM CASH

สำหรับใครที่เป็นสายปาร์ตี้ต้องรู้จักชื่อเสียงของวง BOOM BOOM CASH เป็นอย่างดี เพราะวงนี้นั้นขึ้นชื่อว่าทำเพลงแนว EDM ได้มันส์สุด ๆ ไปเลย แถมการแสดงสดของพวกเขาก็ได้รับคำชื่นชมอย่างมากอีกด้วย วงนี้มีสมาชิกด้วยกัน 4 คน ได้แก่ หมิว-วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย (นักร้องนำ), แขก-ชาลาลีคาน อาลีฟ ซันคาน (มือเบสและร้องแร็พ), เอ้-สัณหภาส บุนนาค (มือกีตาร์และซินธิไซเซอร์), โอเล่-จิโรจน์ เอี่ยวจินดา (มือกลอง)

ทุกครั้งที่ BOOM BOOM CASH ทำเพลงใหม่ออกมา พวกเขาก็จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกับศิลปิน อย่าง กอล์ฟ-ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ในเพลง “Clean Food” หรือ “สาธุ” กับ ลำใย ไหทองคำ ซึ่งล้วนได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี

ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยเพลง “No Way” ออกมา งานนี้ได้ดึงเอาศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง Thaitanium มาร่วมงานด้วย โดยซาวนด์ดนตรีของเพลงนี้บอกเลยว่าแปลกหูและมีเสน่ห์ต่างไปจากเดิมแน่นอน สำหรับเนื้อเพลงก็พูดถึงเรื่องอาการหวาดระแวงของสาว ๆ เวลาที่แฟนหนุ่มขอออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ นั่นเอง งานนี้ Thaitanium ได้ยกพลกันมาทั้งหมด นอกจากนั้น ขัน Thaitanium ยังได้มาร่วมเขียนเนื้อร้องเพลงนี้กับเอ้-สัณหภาส บุนนาค อีกด้วย

ด้าน MV ก็เป็นแนวสนุกสนานตามสไตล์สายปาร์ตี้ที่ดูแล้วเหมือนหนุ่ม ๆ จะนอกลู่นอกทาง แต่สุดท้ายก็ทำตัวดีและกลับไปหาแฟน ไม่ได้นอกลู่นอกทางอย่างที่แฟนสาวระแวง ด้านดนตรีนั้นเป็นแนวเบา ๆ ฟังสบาย โยกตามได้ชิลชิล สดใส กลมกลืนไปกับเนื้อหาของเพลงที่สื่อออกมาเป็นอย่างมาก

เอาเป็นว่าลองไปฟังและชม MV เพลง No Way กันก่อน แล้วค่อยมาคอมเม้นท์บอก ไบรท์ออนไลน์ ก็ได้ว่าฟังแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง

ขอบคุณภาพจาก : BOOM BOOM CASH

“หนุ่ม ศรราม” อันฟอลโลไอจี “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” แล้ว หลังลงคลิปเซ็กซี่ ในสระน้ำ!

หนุ่ม ศรราม อันฟอลโลไอจี ” ติ๊ก !! กำลังสู้ดิ้นรนทำทุกอย่างอยู่ตอนนี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เพื่อหาเงินใช้หนี้กับเจ้าหนี้

ไม่รอด!! “บอส อยู่วิทยา” เจอหมายแดง “ประยุทธ์” จี้ ตร.จับกลับไทยฐานะผู้ร้ายข้ามแดน

บอส อยู่วิทยา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม เผย ตามที่สำนักงานอัยการสูงสุดเห็นชอบสั่งฟ้อง

FinCEN แฉ 4 ธนาคารไทย เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางการเงินต้องสงสัย

FinCEN — จากกรณีที่เว็บไซต์ข่าว BuzzFeed News และเว็บไซต์ของสมาคมผู้สื่อข่าวสืบสวนสอบสวนนานาชาติ หรือ ICIJ มีการเผยแพร่เอกสารลับ

ยกเลิกสตรีทฟู้ด! ครม. จัดระเบียบใหม่ หาบเร่ – แผงลอย

หาบเร่ – แผงลอย อาหารริมทางหลังจากช่วงเดือนกันยายน 63 ก่อนหน้านี้ กลุ่มผู้ค้าหาบเร่ – แผงลอย กว่า 200 คน ยื่นคำร้องต่อรัฐบาล

น้ำใจคนไทย! เจ้าของร้านมือถือเปิดซ่อมฟรี​ เข้าใจคนไทยลำบาก

น้ำใจคนไทย ! ร้าน SP โมบาย ภายในศูนย์กลางค้าเซ็นทรัลมารีน่าพัทยา จ.ชลบุรี เปิดให้บริการรับซ่อมโทรศัพท์​มือถือ​ อาทิ​ ปลดล๊อกหน้าจอ