ชาวเน็ตแห่จวกเจ้าภาพหลัง นักกีฬาวีลแชร์ไทยพุ่งชนกล้อง ขณะแข่งขัน (คลิป)

ดรามาหนัก ชาวเน็ตแห่จวกเจ้าภาพอินโดนีเซีย กรณีนักกีฬาวีลแชร์ไทยชนกล้องถ่ายทอดสด การแข่งขันอาเซียนพาราเกมส์ 2022

ขอบคุณคลิปทวิตเตอร์ MooAkaradech

ทำเอาแฟนกีฬาชาวไทย ดรามาอย่างหนัก กรณี อธิวัฒน์ แพงเหนือ นักกีฬาวีลแชร์ไทยชนกล้อง หลังจากประสบอุบัติเหตุขณะลงทำการแข่งขันกีฬาวีลแชร์ชาย ในกีฬาอาเซียน พาราเกมส์ 2022 ครั้งที่ 11 Asean Para Games 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซีย

ขอบคุณคลิปทวิตเตอร์ MooAkaradech

โดยเป็นจังหวะที่ อธิวัฒน์ กำลังแข่งขันเร่งสปีดวีลแชร์ แข่งขันวีลแชร์เรซซิ่ง 800 เมตรชาย คลาสที 54 กับนักกีฬาชาติอื่นๆอยู่นั้น ซึ่งขณะที่ อธิวัฒน์ กำลังเลี้ยวเข้าโค้งในลู่วิ่งนอกสุดในลู่ที่ 8

ขอบคุณคลิปทวิตเตอร์ MooAkaradech

กระทั่งจะเกิดเหตุไม่คาดคิดว่าจะเกิดคือวีลแชร์ของอธิวัฒน์ ได้ไปพุ่งชนกล้องถ่ายทอดสดของทางฝั่งเจ้าภาพอย่างจัง แต่อธิวัฒน์ ก็ยังกัดฟัน แข่งขันต่อก่อนจะเข้าเส้นชัยคว้าเหรียญทองให้ทีมชาติไทยได้สำเร็จ ด้วยเวลา 1.41.74 นาที

ขอบคุณคลิปทวิตเตอร์ MooAkaradech

อย่างไรก็ตามจากเหตุไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้แฟนกีฬาไทย ไม่ค่อยพอใจและวิจารณ์ถึงกรณีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น จากความประมาทของทีมงานถ่ายทอดสดของเจ้าภาพอินโดนีเซีย ที่ฝ่ายจัดการแข่งขันลืมกล้องตั้งไว้ในลู่ที่ 8 ซึ่งเป็นลู่ที่อธิวัฒน์ นักกีฬาวีลแชร์ไทย ในครั้งนี้

ขอบคุณคลิปทวิตเตอร์ MooAkaradech

จนทำให้นักฬาไทย ได้รับบาดเจ็บบริเวณแผ่นหลังและ หัวไหล่ทางซ้าย พร้อมกันนี้ยังมีคอมเมนต์จากแฟนกีฬา ที่ชื่อนชมและยกย่องหัวใจ ของอธิวัฒน์ ที่แม่เจ็บ แต่ก็มีสปิริตเต็มที่จนคว้าเหรีญทองให้ไทยได้

ขอบคุณคลิปทวิตเตอร์ MooAkaradech

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า