เฉลย! วีลแชร์ผีสิง ไม่ได้ตัดต่อ – ลือวิญญาณอาถรรพ์ ไม่ทำบุญรพ.

ผู้อำนวยการ รพ.สต. บ้านคำด้วง ยืนยันไม่ตัดต่อคลิป วีลแชร์ผีสิง คาดอาจเกิดจากลม ด้านพนักงานหวาดผวาเชื่อเป็นวิญญาณอาถรรพ์ ยังไม่ทำบุญโรงพยาบาล

จากกรณีชาวเน็ตแชร์คลิปวีดิโอ วีลแชร์ผีสิง ในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคำด้วง ต.คำด้วงจ.อุดรธานี อ.บ้านผือ เคลื่อนไหวเองโดยไม่มีคนหรือเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเข็นแต่อย่างใด

ล่าสุด นายธนศักดิ์ ภักดีนวน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคำด้วง ต.คำด้วง จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นจริงเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาล ไม่ได้ผ่านการตัดต่อ เหตุเกิดวันเสาร์ 23 พ.ค. 63 เวลาประมาณ 22.00 น. ชั้นล่างของอาคาร รถวีลแชร์คันดังกล่าวเลื่อนออกมาจากข้างบันไดไปที่โรงจอดรถ ก่อนที่จะถอยหลังกลับได้เองตามคลิป

หลังเกิดเหตุ ตนสงสัยว่าทำไมรถวีลแชร์ถึงเลื่อนจากข้างบันไดมาอยู่กลางลานจอดรถ จึงไปเปิดกล้องวงจรปิดที่เพิ่งติดตั้งได้ไม่ถึงเดือน ปรากฎว่าภาพในกล้องทำเอาพนักงานต่างขนลุกไปตามกัน แต่ขณะเกิดเหตุมีลมฝนพัดแรง ประกอบกับรถวีลแชร์ไม่ได้มีการล็อกล้อด้วย จึงคาดได้ว่าอาจเป็นเพราะแรงลม

อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานของโรงพยาบาล ต่างรู้สึกหวาดกลับกับเหตุที่เกิดขึ้น เชื่อว่าเป็นเพราะวิญญาณอาถรรพ์ ทำให้รถวีลแชร์ ขยับเองได้ แต่ยังไม่ได้จัดพิธีทำบุญ ตามความเชื่อของชาวบ้าน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน