ชาวเน็ตเม้าส์สนั่น ดาราอักษรย่อ ต-ช คู่จิ้นไม่กินเส้น

เม้าส์สนั่น ดาราคู่จิ้น อยู่หน้ากล้อง-บนเวที รักกันมาก แต่พอลงจากเวทีเกลียดและด่ากันเละ ชาวเน็ตคาดเป็นนักแสดงอักษรย่อ ต และ ช

15 ส.ค. 2562 กลายเป็นข่าวเม้าส์ในวงการบันเทิงเมื่อเพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา ออกมาระบุว่า ดาราคู่จิ้นที่บนเวทีหรือเวลาออกงานนั้นดูรักกันมาก แต่พอลงจากเวทีก็แยกกันขาดชัดเจน แถมยังเกลียดกันด้วย

โดยในโพสต์ระบุว่า
– คู่จิ้นเล่นละครด้วยกัน ละครดังมากไม่นานด้วย
– เวลาออกอีเว้นท์ บนเวที หน้ากล้องก็คือรักกันกอดกัน ร้องเพลงกันหวานๆ
– หลังเว คือแยกห้องด่ากันออกเสียง
– ผช เยอะกว่า ผญแสดงเก่งกว่าว่ารักกัน

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวได้รับความนิยม ถึงขนาดมีผู้กดไลค์และเข้ามาคอมเมนต์หลักหมื่น ส่วนใหญ่พากันคาดเดาว่าดารา-นักแสดงคนดังกล่าวเป็นใคร หนึ่งในคอมเมนต์จากชาวเน็ตระบุว่ามี 2 คู่ เป็นนักแสดงอักษรย่อ ต และ ช ส่วนอีกคู่หนึ่งคือ ป และ บล

อ่านข่าว Bright Today 

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา