ตม.ยังไม่ได้รับรายงาน ยิ่งลักษณ์ออกนอกประเทศ

ผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ยืนยันยังไม่พบข้อมูล ยิ่งลักษณ์ ออกนอกประเทศ และยังไม่เห็นแชทไลน์หลุด ว่าอดีตนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของไทยหนีออกนอกประเทศไปแล้ว 

พลตำรวจโทณัฐธร เพราะสุนทร ผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัติการเข้าออกประเทศของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ครั้งสุดท้ายพบเมื่อปี 2558 ได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น โดยหลังจากนั้นไม่นานประมาณเดือน พฤษภาคม 2558 ศาลได้มีคำสั่งไม่ให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ เดินทางออกนอกประเทศ ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่มีการเดินทางออกนอกประเทศแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามได้มีคำสั่งให้เจ้าหน้าตำรวจตรวจคนเข้าเมืองกำชับดูแลและตรวจสอบการเดินของน.ส.ยิ่งลักษณ์ เฝ้าระวังทุกด่าน ทั้งนี้ต้องรอทางศาลเซ็นเอกสารออกหมายจับเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างเป็นทางการ เพื่อส่งหมายจับดังกล่าวไปทุกด่าน ตม.ทั่วประเทศ

ส่วนข้อความทางแชทไลน์ ที่ปรากฏข้อความในลักษณะที่ว่า อดีตนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของไทย หนีออกนอกประเทศไปแล้ว จากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ ผู้บัญชาการสตม.ก็ปฏิเสธว่า ยังไม่ได้รับรายงานในเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พลังโซเชียล! ลุงตามหาลูกสาว ในม็อบ ราษฎร คนรุ่นใหม่ช่วยโพสต์ จนเจอ!

ในการชุมนุมของกลุ่ม ราษฎร ที่รวมพลสามแยกสามย่านและเคลื่อนตัวไปยังสถานทูตเยอรมัน ผู้ใช้โซเชียลมีเดียได้โพสต์ภาพชายชูป้าย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นปู ฝันเห็นปูนา ฝันเห็นปูม้า ฝันเห็นปูทะเล ฝันว่าจับปู

ฝันเห็นปู ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้โชคก้อนโตจากผู้หลักผู้ใหญ่ หากลงทุนทำธุรกิจกิจการก็จะไปได้ด้วยดี มีคนร่วมลงทุนกับคุณทำให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้า

ชายรักสถาบันฯ แต่ต้านเผด็จการ ในม็อบหมอเหรียญทอง ร่วม ม็อบราษฎร

ม็อบราษฎร – วานนี้ (26 ต.ค. 63) บอล ธนวัฒน์ วงศ์ไชย โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า คุณลุงคนนี้ ที่รักสถาบัน แต่ไมที่เอาเผด็จการ

“ช่อ” เครียดไมเกรนขึ้น เลื่อนศาลนัดไต่สวนคดีฟ้องหมิ่น ‘บุญเกื้อ’ ปม เงิน#MAYDAYMAYDAY

‘ช่อ’ เครียด ไมเกรนขึ้น เลื่อนศาลนัดไต่สวน ปม เงินบริจาค เมย์เดย์ เมย์เดย์ ยกแรก ช่อ ปวดหัวไมเกรนขึ้น อ้วก เลื่อนศาลหลังฟ้อง

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ จะเลิกกันแบบฟ้าผ่า

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “อีกหนึ่งราศีที่ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง