“นิก คุณาธิป” ขอโทษผู้ติดตามอินสตาแกรม ปมขอสัญญาคืนจากผู้กำกับดัง

ช่วงนี้วงการบันเทิงมีดราม่าให้แฟนๆ ได้ติดตามกันไม่หยุดไม่หย่อน อย่างกรณีล่าสุด เกิดขึ้นกับนักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือ “นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ” และ “พชร์ อานนท์” หลังนักแสดงหนุ่ม นิก ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า “ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ” พร้อมแท็กอินสตาแกรม พชร์ อานนท์ อย่างชัดเจน ตามมาด้วยข้อความของทั้งสองฝ่ายที่สลับกันโพสต์ไปมา สรุปได้ ดังนี้

1.หลังจากนิกขอคืนสัญญา พชร์ก็ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ก็แบ่งให้คนอื่นเขาเล่นบ้าง จะเล่นคนเดียวได้ยังไง ปีนี้ก็ 2 เรื่อง พอไม่ให้เล่นก็โกรธ ฟาดงวงฟาดงา จะให้ทำยังไงได้ นายทุนเขาอยากให้มีคนอื่นมาเล่นบ้าง งานก็ป้อนมาตลอดจะเอาอะไรอีก”

2.นิกแคปข้อความที่พชร์โพสต์ ไปลงในอินสตาแกรมของตัวเอง ตามด้วยแคปชั่น “นี่ก็อีก 1 พฤติกรรม สร้างเรื่องเก่ง ปล.2 เรื่องล่าสุด พี่ขอร้องให้ผมเล่นหนิ พูดดีต่างๆ นานา ที่ผมบอกจะไม่เล่น อย่าเปลี่ยนประเด็นให้คนเข้าใจผิดสิ”

3.ก่อนจะตามมาด้วยข้อความของพชร์ ที่บอกว่า “บอกแล้วไม่ฟัง ว่าอย่าโปรโมทตัวเอง โดยออกมาโพสต์ด่าผู้มีพระคุณ มันเสียหายกันไปหมด สังคมไทยรับไม่ได้ ก็ไม่เชื่อ เตือนแล้วเตือนอีก บอกทะเลาะกับพี่พชร์แล้วเป็นข่าว คิดได้ไง กรรม” พร้อมฝากบอกนักข่าว ว่าจะไม่รับสาย ไม่ตอบอะไรทั้งสิ้น ตัวเองดังอยู่แล้ว ไปถามน้องดีกว่า ว่าทำไปเพื่ออะไร”

4.ท้ายที่สุด นิกอัพข้อความขอโทษ “ผมขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ ที่อาจจะใช้วาจาที่ไม่ดีหรือไม่เหมาะสม ขอโทษจากใจครับ แต่ว่าผมแค่ไม่อยากให้เรื่องที่พี่เค้าแต่งขึ้นมา ทำให้ทุกคนเข้าใจผิด ผมไม่เคยไปขอหนังเล่นหรือไม่พอใจ เวลาจะให้คนอื่นเล่น เอาจริงๆ ผมยังเคยบอกกับทีมงานเลยว่า ให้ผมพักแล้วเปลี่ยนคนอื่นมาแทนบ้าง กลัวคนเบื่อ เพราะฉะนั้นผมจึงโกรธ ผมขอโทษอีกครั้งครับ แค่ที่พี่เค้าพูด มันไม่เป็นความจริงเท่านั้นเองครับ”

5.พชร์ อานนท์ไม่ได้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก แต่เปลี่ยนไปโพสต์เรื่องหนัง และอดีตเด็กปั้นที่ส่งกำลังใจมาให้ผ่านคลิป รวมถึงภาพนิ่ง