นี่หรือปัญญาชน? รุ่นพี่เอาเทียนพลาสติกหยดใส่แขนรุ่นน้อง

เพจเฟซบุ๊คสายดาร์คชื่อดัง แชร์ภาพรอยไหม้ที่แขนของรุ่นน้องรายหนึ่ง ที่ถูกรุ่นพี่ร่วมสถาบันการศึกษาใช้เทียนพลาสติกลนไฟหยดใส่แขน จนเป็นรอยไหม้ หลังภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป รุ่นน้องรายนี้ก็ถูกรุ่นพี่ข่มขู่ ล่าสุด คณะผู้บริหารสถาบันการศึกษาทราบเรื่อง เตรียมลงดาบรุ่นพี่แล้ว

เพจGod Of War V.3 ได้แชร์ภาพ น้องนักศึกษาของสถาบันการศึึกษาชื่อดังแห่งนึ่ง ที่มีสาขาอยู่ในจ.นนทบุรี เป็นภาพบาดแผลคล้ายรอยไหม้ รายละเอียดในโพสระบุว่า ฝากลงทีครับ เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมามีการรับรุ่น แล้วรุ่นพี่เอาเทียนพลาสติกมาหยดมือ เพื่อนผมเลยโพสรูปไปขำๆ แต่โดนรุ่นพี่แคปไปประจานในกลุ่มรุ่น แถมมีการโพสข่มขู่เพื่อนผมด้วยว่าเดี๋ยวเจอดีแน่ ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงดีครับ พอดีผมเป็นคนบ้านนอกก็ไม่รู้จะบอกพ่อแม่ยังไงดี ถ้าบอกอาจารย์ก็กลัวรุ่นพี่เล่นงานอีก

จากการตรวจสอบของทีมข่าวไบรท์ ทีวี เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่1ก.พ.ที่ผ่านมา นักศึกษารายนี้ ได้เข้าร่วมพิธีรับรุ่น และถูกรุ่นพี่เอาเทียนพลาสติกมาหยดใส่ตามท่อนแขน จนเกิดเป็นแผลพุพอง เมื่อนำภาพไปโพส กลับถูกรุ่นพี่แคปภาพลงกลุ่มในทำนองข่มขู่ ว่า เดี๋ยวเจอกัน ซึ่งต่างมีทั้งรุ่นพี่ที่เข้ามาขอโทษ และให้น้องนักศึกษารายนี้นำใบเสร็จค่ารักษามาเบิก กับรุ่นพี่ได้ บางรายก็ตั้งคำถามถึงการหยดเทียนพลาสติกใส่ร่างกายนั้น ได้ประโยชน์อะไร และสอนอะไรได้บ้าง

ทีมข่าวได้สอบถามไปยัง ผศ. ดร. สรายุธ ทองกุลภัทร์ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า พึ่งทราบข่าว
เมื่อช่วงเช้าของวันนี้  ซึ่งขณะนี้ ทางมหาวิทยาลัย ทราบตัวรุ่นพี่ที่กระทำผิดแล้ว อยู่ในระหว่างขั้นตอนของการสอบสวนข้อเท็จจริง ว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร เกิดขึ้นที่ไหน กระทำภายในมหาวิทยาลัยหรือไม่ โดยจะมีการเรียกสอบถามข้อเท็จจริงภายในวันนี้ ภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญ

ทั้งนี้ในส่วนนักศึกษาที่ถูกกระทำนั้นยังไม่เปิดเผย เนื่องจากตัวนักศึกษาเองไม่ได้มีการแจ้งแจ้งเรื่องนี้กับอาจารย์ที่ปรึกษา ทำให้ยังไม่ทราบว่าคือใคร

ขอขอบคุณ:facebook/God Of War V.3 

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ซัด ประยุทธ์ ต้องรับผิดชอบ ปมแต่งตั้งรัฐมนตรีกบฎร่วมครม.

ปรับครม. นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม

กอล์ฟ พิชญะ ลั่น ! อวยพร ไมค์ หลังจบไกล่เกลี่ย ซาร่า งานนี้คนแห่ถูกใจเพียบ !

กอล์ฟ พิชญะ หลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ปิดฉากการไกล่เกลี่ยกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี ประเด็นสิทธิ์เซ็นต์รับรองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์

กานต์ วิภากร ละอายใจ หลัง แอมมี่ โดนจับ และไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย!

จากกรณีที่นักร้องและศิลปิน แอมมี่ The Bottom Blues โดนจับ ทำให้ กานต์ วิภากร ภรรยานักร้องร็อคชื่อดังเสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์

ทนายนิด้า โพสต์เฟซบุ๊ค แสดงจุดยืนทางกฎหมาย หลังโดนวิจารณ์ ‘ไร้จรรยาบรรณ’

ทนายนิด้า หลังจากมีการแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 4 มีนาคม ประเด็นลิขสิทธิ์มิวสิกวิดิโอโคฟเวอร์ของศิลปินชายสัญชาติไทยรายหนึ่ง ว่ามีความ

ขอโทษแล้ว! บุรุษพยาบาล ทำร้ายคนไข้ เหตุร้องเสียงดัง อ้างเครียดขาดสติ

จากกรณี บุรุษพยาบาล รัวหมัดไม่ยั้งใส่คนไข้เพื่อให้หยุดร้องในห้องฉุกเฉิน โดยคนไข้ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเข้ารักษาตัวเมื่อวันที่ 26 กุมพาพันธ์ หลังมีอาการปวดท้องรุนแรง

BTS ปังเกินห้ามใจ ฮอตติดชาร์ต ขึ้นอันดับ 1 ศิลปินแห่งปี 2020 จากชาร์ต IFPI

หลังจากการทำงานอย่างหนักหน่วงมาตลอดปี ในที่สุด BTS ก็ขึ้นเข้าสู่ทำเนียบศิลปินแห่งปี 2020 อันดับ 1 จากการจัดอันดับโดย IFPI

อดีตแกนนำพันธมิตรฯ ซัดประยุทธ์ ทรยศมวลชน หลอกใช้อ้างทำรัฐประหาร

นายพิภพ ธงไชย อดีตแกนนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า แนวทาง ประยุทธ์ ล้วนเป็นไปเพื่อ