ผู้จัดการส่วนตัว “เป๊ก ผลิตโชค” โพสต์แจงยุติการดูแล

“ไม่มีใครรู้ว่ารักจะจบลงเมื่อไหร่” ทำเอาแฟนคลับถึงกับเสียน้ำตาเลยจริงๆ สำหรับด้อมแฟนคลับทรงพลังอย่าง ด้อม #เป๊กผลิตโชค ที่ไม่ว่าเป๊ก จะขยับตัวทำอะไร ก็ติดเทรนด์อันดับ 1 ตลอด ซึ่งก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า ตลอดระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา เป๊กผลิตโชค กลับมาโด่งดังอีกครั้งภายใต้ หน้ากากจิงโจ้ และภายใต้หน้ากากจิงโจ้นั้น ซ้อนตัวตนที่แท้จริงของเค้าไว้อยู่ และสร้างชื่อในบทเพลง Love on top , One last cry , How Am I Supposed To Live Without You , versace on the floor ซึ่งเป๊กผลิตโชค ใช้สกิลการขับร้องเป็นเพลงสากลล้วนๆ บวกกับเป็นสไตล์เพลง R&B ทั้งหมด ถือเป็นการโชว์ความสามารถที่ทำให้ผู้ชมรายการ เปิดใจรับในตัวตนที่แท้จริงของเค้า และลดทัศนคติในด้านลบ ของเป๊กผลิตโชคออกไป ส่งผลให้เป๊กผลิตโชคมีฐานแฟนคลับที่มากขึ้น ทั้งไทย และต่างประเทศ

ตลอดระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา เป๊กผลิตโชค ถือว่าเป็นศิลปินห้างแตกอันดับ 1 ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีคอนเสิร์ต ออนทั่วร์ที่ต่างประเทศอีกมากมาย และเรื่องที่ทำให้แฟนๆเสียน้ำตาในครั้งนี้ ก็เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ “เป๊กผลิตโชค” ก็ได้โพสต์ข้อความอำลาแฟนคลับ ขอยุติ การเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเป๊กผลิตโชค ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ทำเอาเหล่าบรรดา แฟนคลับ ถึงกับต้องเสียน้ำตา เพราะตลอดระยะเวลา ตั้งแต่เป๊กผลิตโชค เข้าวงการมา ผู้จัดการคนนี้ ถือเป็นบุคคลสำคัญคนนึงของเป๊กผลิตโชคเลยก็ว่าได้ ซึ่งแฟนๆต่างรู้ว่า ผู้จัดการส่วนตัวคนนี้ หรือที่แฟนๆเรียกว่า “นมป่อง” ดูแลเป๊ก เหมือนลูกจริงๆ จึงถือเป็นเรื่องที่น่าเสียใจ สำหรับแฟนคลับ และตัวศิลปินเอง แต่เนื่องด้วยเหตุผลใดก็ตาม นมป่องเองก็ได้บอกแล้วว่า “สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว ย่อมดีเสมอ” แฟนคลับก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจ และเข้าใจในสิ่งที่ผู้จัดการส่วนตัวคนนี้ตัดสิ้นใจยุติการเป็นผู้จัดการส่วนตัว ของ “เป๊กผลิตโชค” ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม “นมป่อง” ก็จะอยู่ในใจ นุชเชส เสมอ

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ

ตำรวจผุดโครงการ “อย่าลืมหนู ไว้ในรถนะ” หลังเกิดเรื่องเศร้า ลืมเด็ก2ขวบในรถ

ลืมเด็ก2ขวบในรถ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยกรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอข่าว “ พ่อแม่แทบขาดใจ ศูนย์เด็กเล็กลืม 2 ขวบ

องค์การอนามัยโลก เผยไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเชื้อโควิด19 ใน อาหารแช่แข็ง แพร่เชื้อได้

นายไมค์ ไรอัน หัวหน้าโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาติเปิดเผยว่าทุกคนไม่ควรกังวลว่าจะติดเชื้อ โควิด19 ที่มากับอาหารแช่แข็ง อาหารในบรรจุภัณฑ์