พ่อสามีเครียด ยิงลูกสะใภ้ดับ ก่อนยิงตัวตายตามในพงหญ้า

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา มีเหตุฆ่ากันตายขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านนิมิตรใหม่ เมื่อพ่อสามีเกิดอาการเครียด ชักปืนยิงลูกสะใภ้รัว4นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน จากนั้นก็หลบหนีออกมา ก่อนจะสำนักผิด ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตาม ภายในพงหญ้าไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ10โมงเศษๆที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว พบศพผู้เสียชีวิต ไม่ทราบชื่อเป็นหญิง 1 ราย สวมเสื้อสีดำ กางเกงยีนต์ขาสั้น สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศรีษะนอนเสียชิวิตอยู่บริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าบ้าน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ถูกส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ ที่บริเวณพงหญ้า ใกล้ๆบ้านหลังเกิดเหตุ ศพผู้เสียชีวิต อีก 1 ราย สวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสามส่วนสีครีม นอนเสียชีวิตอยู่ในกองฟาง เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตรายนี้เป็นมือปืนที่ก่อเหตุ โดยหลังจากใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดก่อเหตุแล้ว ได้วิ่งมาที่พงหญ้าข้างบ้าน และใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองหนีความผิด

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นางปนัดดา อรัญทอง ที่นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน อีกรายคือนายจำรัส อริยวงศ์อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ โดยนายจำรัส เจ้าหน้าที่พบศพอยู่ภายในพงหญ้าข้างบ้านที่เกิดเหตุ และยังเป็นพ่อสามีของนางปนัดดาอีกด้วย ส่วนผู้บาดเจ็บมี2ราย คือ นายพรชัย อริยวงศ์ ลูกชาย ผู้ก่อเหตุ และด..ธนสาร อริยวงศ์ อายุ 1 ขวบ 3 เดือน หลานผู้ก่อเหตุ กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเสรีรักษ์

สอบถามนายประยุทธ์ อรัญทอง พ่อของหญิงสาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า นายจำรัส เกิดอาการน้อยใจ ที่นางปนัดดา ลูกสะใภ้ ชอบไปเที่ยวโดยไม่ชวนนายจำรัสไปด้วย จึงเกิดความไม่พอใจเก็บกดเรื่อยมา ประกอบกับนายจำรัสเป็นอารมณ์ร้อน จึงก่อเหตุสลดขึ้น

สำหรับสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งปมไว้ว่า น่าจะมาจากปัญหาภายในครอบครัว

https://youtu.be/xeCb9K3swTU

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเมืองนครศรีธรรมราช​ สั่งเฝ้าระวังขั้นสูง​ หลังชาวบ้าน ถูกน้ำท่วมรอบสอง

พ่อเมืองนครศรีธรรมราช​ สั่งเฝ้าระวังขั้นสูง หลังกรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกประกาศเตือนว่ามรสุมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาค

อึ้ง! หลวงปู่ทอง เกจิ 6 แผ่นดิน รู้วันละสังขาร สิริอายุ 115 ปี

หลวงปู่ทอง ปภากโร พระเกจิ 6 แผ่นดินชื่อดังแห่งอีสานใต้ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุรวม 115 ปี รู้วันละสังขาร