รวบตัวอดีตตร.หนีคดีโกงเงินตรวจควันดำรถบรรทุก

ตำรวจสภ.รัตนาธิเบศธ์ จับกุมอดีตตำรวจจราจรที่มีหมายจับคดีทุจริต เงินตรวจจับควันดำ โดยตำรวจรายนี้หนีคดีมา5ปี เจ้าหน้าที่ส่งตัวฝากขังทันที ก่อนที่คดีจะหมดอายุความในวันที่30เมษายน

เจ้าหน้าที่จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ปปช. นำตัวพันตำรวจโทสุรศักดิ์ ศรีสวัสดิ์กุล อดีตสารวัตร กองบังคับการตำรวจจราจร ส่งพนักงานสอบสวนสภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อดำเนินคดีหลังเจ้าหน้าที่ป...และเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายตำรวจคนดังกล่าวได้ที่บ้านพักย่านเตาปูนในช่วงเช้าที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2555 ...ชี้มูลความผิดพ...สุรศักดิ์จากพฤติการณ์ใช้อำนาจหน้าที่แสวงหาผลประโยชน์และเบียดบังทรัพย์สิน โดยตั้งแต่ปี 2541 ได้มีการร้องเรียนว่านายตำรวจรายนี้ ยักยอกเงินด้วยการสร้างพยานหลักฐานเท็จด้วยการอ้างว่ามีผู้แจ้งเบาะแสตรวจจับรถบรรทุกควันดำเพื่อรับเงินส่วนต่างร้อยละ 20 ซึ่งทำมาแล้วหลายครั้ง

สำหรับพฤติกรรม พันตำรวจโทสุรศักดิ์ได้แจ้งผลการปฎิบัติงานว่ามีผู้แจ้งเบาะแสตรวจจับควันดำ แต่ความเป็นจริงเป็นการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง ซึ่งตามปกติตำรวจจะได้เงินจากการปฎิบัติการร้อยละ50 แต่เมื่ออ้างว่า มีผู้แจ้งเบาะแส จะได้รับเงินเพิ่มอีกร้อยละ 20 ซึ่งสถิติการจับกุมคดีดังกล่าวมีวงเงิน 8 ล้านบาท ความเสียที่เกิดจากการกระทำความผิดทำให้รัฐสูญเงินกว่า 2 ล้านบาท

ซึ่งที่ผ่านมาพบว่า พ...สุรศักดิ์ได้ทำหลักฐานเท็จ อ้างว่ามีผู้แจ้งเบาะแสทุกครั้ง ทั้งที่เป็นการตั้งด่านจับกุมของตำรวจเอง ซึ่งจากรายงานพบว่ามีวงเงินค่าปรับกว่า 8 ล้านบาทเศษ และมีส่วนต่างที่ยักยอกไปกว่า 20% จนป...มีมติชี้มูลความผิด และป...ส่งเรื่องให้อัยการสูงสุดพิจารณา สั่งฟ้อง แต่เจ้าตัวหลบหนี กระทั่งติดตามตัวและมาจับกุมตัวได้ ก่อนนำตัวไปส่งให้อัยการในวันพรุ่งนี้ โดยคดีจะหมดอายุความในวันที่ 30 เมษายนนี้

อยู่ที่ไหนก็เสี่ยง! ไวรัสโคโรนา มีชีวิตบนธนบัตร – สิ่งของนาน 9 วัน

ผลวิจัยเผยการทดสอบ ไวรัสโคโรนา พบสามารถมีชีวิตบนพื้นผิว ธนบัตร โลหะ พลาสติก นาน 9 วัน ส่วนระยะฟักตัว โควิด-19 นานถึง 24 วัน

ปารีณา โพสต์ภาพคู่ส่งยิ้มหวาน หลัง ศึกซักฟอก #ใครๆก็รักลุงป้อม!

ศึกซักฟอก |เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 .ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมาไม่อภิปราย”บิ๊กป้อม” รับรีบเคลียร์ใจ ส.ส.อดีตอนาคตใหม่

รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมา สั่งไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจ “พล.อ.ประวิตร” ขอโทษจัดสรรเวลาไม่ดี เตรียมเคลียร์ใจส.ส.อดีตอนาคตใหม่ เชื่อเข้าใจคลาดเคลื่อน

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี