ระทึก!! เครื่องบินแอโรฟลอต ไฟลุกท่วม ผู้โดยสารลงทางสไลด์ฉุกเฉินหนีตาย ดับ 41ศพ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เกิดเหตุไฟลุกท่วม เครื่องบินโดยสารสายการบินแอโรฟลอต ของรัสเซีย เมื่อวานนี้ (5 พ.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น โดยเครื่องบินรุ่นซูเปอร์เจ็ท-100 ลำนี้ กำลังออกเดินทางจากกรุงมอสโก จะไปยังเมืองเมอร์มานสค์ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัสเซีย มีผู้โดยสารทั้งหมด 73 คน ลูกเรือ 5 คน

โดยก่อนเกิดเหตุ เครื่องบินลำดังกล่าวเพิ่งบินขึ้นจากสนามบินได้ไม่นาน แต่ นักบิน ได้แจ้งเหตุฉุกเฉิน เพื่อขอกลับมาลงจอดฉุกเฉิน ซึ่งการขอลงจอดฉุกเฉินครั้งแรกไม่ประสบผลสำเร็จ พอครั้งที่สองล้อเครื่องบินได้หล่นกระแทกพื้นตามด้วยส่วนท้ายของเครื่องบินจนเกิดไฟลุกท่วม ส่งผลให้ผู้โดยสารเสียชีวิต 41 ราย จากจำนวนผู้โดยสาร 73 คนและลูกเรือ 5 คน รวม 78 ชีวิต บื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวน

ขณะที่สายการบินแอโรฟลอต ออกแถลงการณ์หลังเกิดเหตุ ว่า นักบินขอลงจอดฉุกเฉินท่าอากาศยานเชเรเมเตียโว เครื่องยนต์ทั้งสองของเครื่องบินได้เกิดไฟไหม้บนรันเวย์ของสนามบิน โดยลูกเรือพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตผู้โดยสาร และสามารถอพยพผู้โดยสารลงมาจากเครื่องบินได้ภายในเวลา 55 วินาที

 

ใหม่ สุคนธวา จวกหนัก หลังคนทักมาขายยาราคาเกือบแสน ลั่น !!คนนะไม่ใช่ควาย !!

ใหม่ สุคนธวา นักแสดงที่ป่วยเป็นโรคนอนไม่หลับ หรือป่วยมีอาการหลับยากนั้นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ออกมาชี้เเจงเเล้วว่า โรคที่เธอเป็นนั้นคือโรค

“วทันยา” จี้ รัฐบาลต้องช่วยธุรกิจรายย่อย เหตุเป็นส่วนหนึ่งที่จ้างคนไทยมีงานทำ

วทันยา วงษ์โอภาสี วอน รัฐบาลช่วย SME ต้องช่วยธุรกิจรายย่อย เหตุเป็นส่วนหนึ่งที่จ้างคนไทยมีงานทำ ชะลอการชำระหนี้ ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำยาว 2 ปี

สนธิรัตน์ ไม่สนหลังถูก สิระ ไล่ให้ออกจากพลังประชารัฐ พร้อมเดินหน้าประเมินเอกภาพในวิปรัฐบาล

สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณี ที่นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ

มาแล้วรวม เลขเด็ด 1-6-63 ศิริพร – มนต์สิทธิ์ – ไมค์ ภิรมย์พร

รวมหลายสำนัก เลขเด็ด 1-6-63 คอหวย นักเสี่ยงโชค ส่องได้เลยจาก ศิริพร – มนต์สิทธิ์ – ไมค์ ภิรมย์พร และ อ่างน้ำมนต์ ฤาษีเณร 1 มิ.ย. 63

พิชัย จ้วง! รัฐบาลคิดไม่ได้คิดอะไรไม่ออกก็กู้เงิน สะเปะสะปะ เตือนระวังเป็นมิยาซาวา 2

พิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ชี้ ประเทศไทยโชคดีที่มี แพทย์ พยาบาล เก่ง เตือน! กู้เงิน อย่าหวังเอาไปใช้ค้ำตำแหน่ง ส.ส.