สังคมเสื่อม!สาวถูกรุมโทรม เพื่อนถ่ายคลิปหวังแบล็คเมล์

มีประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์เวลานี้ เมื่อเฟสบุ๊คหญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่ง โพสว่า เธอถูกเพื่อนคนสนิทหลอกพาไปรุมข่มขืนแล้วถ่ายคลิป ร้องจนสุดเสียงก็ไม่มีใครช่วย ซ้ำคลิปยังถูกเผยแพร่ในโซเชียล ล่าสุด ผู้เสียหายรายนี้ เข้าแจ้งความแล้ว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่14มีนาคม ที่ผ่านมา ผู้เสียหายโพสลงใน เฟสบุคส่วนตัว สรุปเนื้อหาคร่าวๆว่า ไว้ใจเพื่อนแต่เพื่อนกลับพาไปรุมข่มขืนแล้วถ่ายคลิป จากนั้น ก็มีผู้หญิงนำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่หน้าเฟซบุ๊ก ซึ่งขณะนี้ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว อยู่ระหว่างรอหมายจับ

จากนั้น พบว่า ชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้โพสต์ข้อความว่า จะไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผมขอโทษนะครับ ผมคิดไม่ดีก่อนทำอะไรลงไป เข้าไปครั้งนี้ออกมาคงคิดได้ครับ ขอโทษพ่อเเม่ผู้เสียหายด้วยนะครับ ขอโทษเพื่อนๆของน้องด้วยนะครับ พรุ่งนี้จะไปมอบตัว

ล่าสุด ทีมข่าวเดินทางไปที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี ก็ทราบว่า ตำรวจได้สอบปากคำเบื้องต้นผู้เสียไปบ้างแล้ว โดยให้ข้อมูลว่า ผู้เสียหายรู้จักกับชายหนุ่มคนหนึ่ง และได้ตกลงคบกัน แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน กระทั่งเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ชายหนุ่มรายนี้ ได้ติดต่อมาทางแชทเฟซบุ๊กว่า จะชวนไปนั่งเล่น โดยอ้างว่า มีผู้หญิงอยู่ 2 คน และผู้ชายอีก 1 คน จึงยอมไป

จากนั้นก็พากันขี่จักรยานยนต์ซ้อนไปที่หอพักของชายหนุ่มรายนี้ ผู้เสียหายจึงขึ้นไปที่ห้อง เมื่อมาถึงห้อง ก็พบว่ามีผู้หญิงอยู่ในห้อง 2 คน ผู้ชายอีก 2 คน จากนั้น ผู้ชายที่รออยู่ในห้อง ก็ให้ ชายหนุ่มที่พาผู้เสียหายออกไปรอนอกห้อง จากนั้นก็ลงมือข่มขืนผู้เสียหายและพูดข้างหูว่า “อย่าแจ้งตำรวจนะ ถ้าแจ้งตำรวจจะลงคลิป” เมื่อสำเร็จความใคร่แล้ว จึงเปิดประตูเรียกเพื่อนผู้หญิงเข้ามาในห้อง และถ่ายคลิปวีดีโอไปด้วย นอกจากนี้ ยังมีผู้ชายเข้ามาข่มขืนอีก1คน จนสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่ตลอดเวลาว่า ถ้าแจ้งตำรวจจะปล่อยคลิป หลังจากนั้นก็พาผู้เสียหายออกมาปล่อยทิ้งไว้กลางทาง ย่านคลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ผู้เสียหายจึงโทรศัพท์ให้เพื่อนมารับ และได้เดินทางเข้าไปแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาทันที

ขณะที่ พันตำรรวจประสิทธิ์ สมบุญจิตต์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งความแล้ว และได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาล กำลังรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ จากนั้น จะนำผู้เสียหายไปสอบปากคำที่สำนักงานอัยการจังหวัดปทุมธานี พร้อมประสานชุดสืบสวน ลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสกลุ่มผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นทราบชื่อผู้ต้องหาบางคนแล้ว กำลังให้ชุดสืบสวนติดตามตัวและจะพาผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุ

แรมโบ้ สวน อนุสรณ์ จ้อรายวันไม่เคยเปลี่ยนพฤติกรรม ยัน“บิ๊กตู่” พบสื่อเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดแก้วิกฤติ

วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 แรมโบ้ นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย

ไพศาล แนะรัฐบาล 4 ปัญหาต้องฝ่าฟันให้สำเร็จ Social-ทุจริต

วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 นาย ไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Paisal Puechmongkol” ระบุว่า

บุญเกื้อ ชี้ถ้า ช่อ ไม่ฟ้อง หมอวรงค์ เท่ากับคณะก้าวหน้ายอมจำนน

นาย บุญเกื้อ ปุสสเทโว โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อวานนี้คุณช่อกำลังจะให้ทนายไปฟ้องคุณหมอวรงค์ มาตามดูกันว่า เมื่อคุณช่อเห็นโพสต์นี้แล้วเธอจะตัดสินใจใหม่หรือไม่

รพ.ราชวิถี ผ่าตัดกะโหลกเทียม เสมือนจริง ด้วยพิมพ์ 3D

แพทย์รพ.ราชวิถี ผ่าตัดกะโหลกเทียม เสมือนจริงด้วยเทคโนโลยีพิมพ์สามมิติช่วยย่นระยะเวลาผ่าตัด ลดการเกิดภาวะแทรกซ้อน

ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน แฉข้อมูลยับ ซุ้มประตูเมืองลำปาง ทอน 5.8 ล้าน

เพจชื่อดัง ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน แฉข้อมูลยับ “ซุ้มประตูเมืองลำปาง ทอน 5.8 ล้าน” พบราคาแตกต่างบริษัทอื่นครึ่งต่อครึ่ง 11 ก.ค. 63