สังคมเสื่อม!สาวถูกรุมโทรม เพื่อนถ่ายคลิปหวังแบล็คเมล์

มีประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์เวลานี้ เมื่อเฟสบุ๊คหญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่ง โพสว่า เธอถูกเพื่อนคนสนิทหลอกพาไปรุมข่มขืนแล้วถ่ายคลิป ร้องจนสุดเสียงก็ไม่มีใครช่วย ซ้ำคลิปยังถูกเผยแพร่ในโซเชียล ล่าสุด ผู้เสียหายรายนี้ เข้าแจ้งความแล้ว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่14มีนาคม ที่ผ่านมา ผู้เสียหายโพสลงใน เฟสบุคส่วนตัว สรุปเนื้อหาคร่าวๆว่า ไว้ใจเพื่อนแต่เพื่อนกลับพาไปรุมข่มขืนแล้วถ่ายคลิป จากนั้น ก็มีผู้หญิงนำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่หน้าเฟซบุ๊ก ซึ่งขณะนี้ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว อยู่ระหว่างรอหมายจับ

จากนั้น พบว่า ชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้โพสต์ข้อความว่า จะไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผมขอโทษนะครับ ผมคิดไม่ดีก่อนทำอะไรลงไป เข้าไปครั้งนี้ออกมาคงคิดได้ครับ ขอโทษพ่อเเม่ผู้เสียหายด้วยนะครับ ขอโทษเพื่อนๆของน้องด้วยนะครับ พรุ่งนี้จะไปมอบตัว

ล่าสุด ทีมข่าวเดินทางไปที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี ก็ทราบว่า ตำรวจได้สอบปากคำเบื้องต้นผู้เสียไปบ้างแล้ว โดยให้ข้อมูลว่า ผู้เสียหายรู้จักกับชายหนุ่มคนหนึ่ง และได้ตกลงคบกัน แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน กระทั่งเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ชายหนุ่มรายนี้ ได้ติดต่อมาทางแชทเฟซบุ๊กว่า จะชวนไปนั่งเล่น โดยอ้างว่า มีผู้หญิงอยู่ 2 คน และผู้ชายอีก 1 คน จึงยอมไป

จากนั้นก็พากันขี่จักรยานยนต์ซ้อนไปที่หอพักของชายหนุ่มรายนี้ ผู้เสียหายจึงขึ้นไปที่ห้อง เมื่อมาถึงห้อง ก็พบว่ามีผู้หญิงอยู่ในห้อง 2 คน ผู้ชายอีก 2 คน จากนั้น ผู้ชายที่รออยู่ในห้อง ก็ให้ ชายหนุ่มที่พาผู้เสียหายออกไปรอนอกห้อง จากนั้นก็ลงมือข่มขืนผู้เสียหายและพูดข้างหูว่า “อย่าแจ้งตำรวจนะ ถ้าแจ้งตำรวจจะลงคลิป” เมื่อสำเร็จความใคร่แล้ว จึงเปิดประตูเรียกเพื่อนผู้หญิงเข้ามาในห้อง และถ่ายคลิปวีดีโอไปด้วย นอกจากนี้ ยังมีผู้ชายเข้ามาข่มขืนอีก1คน จนสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่ตลอดเวลาว่า ถ้าแจ้งตำรวจจะปล่อยคลิป หลังจากนั้นก็พาผู้เสียหายออกมาปล่อยทิ้งไว้กลางทาง ย่านคลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ผู้เสียหายจึงโทรศัพท์ให้เพื่อนมารับ และได้เดินทางเข้าไปแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาทันที

ขณะที่ พันตำรรวจประสิทธิ์ สมบุญจิตต์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งความแล้ว และได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาล กำลังรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ จากนั้น จะนำผู้เสียหายไปสอบปากคำที่สำนักงานอัยการจังหวัดปทุมธานี พร้อมประสานชุดสืบสวน ลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสกลุ่มผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นทราบชื่อผู้ต้องหาบางคนแล้ว กำลังให้ชุดสืบสวนติดตามตัวและจะพาผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุ