เทอร์รี่ ไม่ว่างงาน โดดนั่งมือขวากุนซือ แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า ประกาศตั้ง ดีน สมิธ เป็นกุนซือคนใหม่ พร้อมดึง จอห์น เทอร์รี่ เป็นผู้ช่วยโค้ช และตั้งเฮซุส การ์เซีย ปิตาร์ช เป็นผู้อำนวยการกีฬาใหม่


สโมสร แอสตัน วิลล่า ทีมดังจากศึกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ประกาศแต่งตั้ง ดีน สมิธ เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ และมี จอห์น เทอร์รี่ เป็นผู้ช่วยโค้ช พร้อมกับแต่งตั้ง เฮซุส การ์เซีย ปิตาร์ช เป็นผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของสโมสรอีกด้วย

สำหรับ ดีน สมิธ ย้ายมาจากเบรนท์ฟอร์ดเพื่อเข้าเป็นเฮดโค้ชของ สิงห์ผยอง ขณะที่ จอห์น เทอร์รี่ วัย 37 ปี ก้าวเป็นมือขวาหลังประกาศแขวนสตั๊ดเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อเข้าสู่สายผู้จัดการอย่างเต็มตัว


แอสตัน วิลล่า เปิดเผยว่า เทอร์รี่ เป็นหนึ่งในนักเตะต้นแบบสำคัญของวงการฟุตบอล ซึ่งเคยมีผลงานกับสโมสร และตอนนี้เขาพร้อมแล้ว ที่จะก้าวสู่ก้าวถัดไปของอาชีพ ในการทำงานร่วมกับดีน

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ