เปิดคลิปเต็ม แก๊งงานบวช กับคำพูดสุดถ่อย ไร้สำนึก!

ชาวเน็ตขุดอีกคลิปฉบับเต็ม แก๊งงานบวช ด่ากราดในงาน “สอบมาเสร็จปุ๊บ -ึงบริหารประเทศได้รึป่าว”

25 ก.พ. 2562 ความคืบหน้ากรณีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกรุมทำร้าย ครูและนักเรียน ภายในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ระหว่างการสอบแกต-แพท (GAT-PAT) เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุได้หลบหนี

อ่านข่าว ออกหมายจับ20ทรชน

ล่าสุดในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปฉบับเต็มเหตุการณ์ในงานบวชดังกล่าว โดยบางช่วงของคลิปญาติของนาคได้พูดออกไมค์หลังพระสงฆ์ได้เดินแจ้งให้ลดเสียงลงเนื่องจากมีนักเรียนกำลังสอบ พูดว่า “ข้างๆเขามีสอบ สอบมาเสร็จปุ๊บ มึงบริหารประเทศได้รึป่าว”

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเพื่อนของนาคได้พูดว่า “ได้จ้างวงดนตรีมาราคา 20,000 บาท ไม่ได้มาเล่นฟรีๆ”

ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมา พระครูนวการวิมล เจ้าอาวาส วัดสิงห์ เข้าพูดคุยกับท่านผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสิงห์ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ระหว่างโรงเรียนกับวัด ที่โรงเรียนวัดสิงห์ โดยบรรยากาศหน้าโรงเรียนมีทหารชุดรักษาความสงบ เข้าดูแลความปลอดภัยโรงเรียน

อ่านข่าวไบรท์ทีวี

การไฟฟ้านครหลวง เผย คืนเงินประกันไฟฟ้า แล้วกว่า 465 ลบ.

การไฟฟ้านครหลวง คืนเงินประกันไฟฟ้า แล้วกว่า 465 ล้านบาท ประชาชนทยอยรับเงิน 181,000 ราย ระบุผู้ใช้บริการรับเงินผ่านพร้อมเพย์มากที่สุด

บิ๊กแป๊ะ สั่งตำรวจทั่วประเทศปราบปรามมิจฉาชีพ ช่วง โควิด19

ผบ.ตร. ขานรับนโยบายรัฐบาล กำชับการปฏิบัติตำรวจทั่วประเทศ ตลอดจน เน้นย้ำการปราบปรามมิจฉาชีพ ฉวยโอกาสซ้ำเติมประชาชน ช่วง โควิด19 แพร่ระบาด

สมชัย ศรีสุทธิยากร เสนอเพิ่มศักยภาพการผลิตหน้ากากอนามัย สู้ โควิด19

สมชัย ศรีสุทธิยากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัยรังสิต อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเพจ

สถานทูตไทยในสหรัฐฯ ขอความร่วมมือคนไทยในต่างประเทศ ชะลอการเดินทางกลับไทย

วันที่ 3 เม.ย. เพจเฟซบุ๊ก สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ข้อความ “ประกาศขอความร่วมมือคนไทย