เร่งล่าคนร้ายหวังข่มขืนสาวฉันทนา

มีภัยสังคมมาเตือนให้กับหญิงสาวที่ชอบเที่ยวกลางคืน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา หญิงสาวโรงงานเที่ยวกลางคืนจนเมามายไม่ได้สติ ถูกชายหนุ่มรายหนึ่ง ทีแรกทำตัวเป็นพลเมืองดี อาสาพาไปส่งที่บ้าน แต่ชายหนุ่มรายนี้กลายเป็นคนร้ายเสียเอง พาหญิงสาวขึ้นมอเตอร์ไซค์เข้าข้างทางหวังจะกระทำมิดีมิร้าย สุดท้ายพนักงานรักษาความปลอดภัยเข้าไปช่วยไว้ได้ทัน ล่าสุด ตำรวจก็กำลังเร่งติดตามคนร้ายรายนี้ เพื่อไม่ให้ไปทำกับหญิงสาวรายอื่นอีก 

...ศราวุธ ศรีสุขศิริพันธ์ รักษาราชการแทน ผกก.สภ.คลองหลวงให้ข้อมูลว่า อยู่ระหว่างการเร่งติดตามตัวคนร้าย โดยหาเบาะแสจากกล้องวงจรปิด และให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่สอบพยานผู้เห็นเหตุการณ์ จนพอจะได้ข้อมูลแล้วว่าชายผู้ก่อเหตุเป็นใคร เหลือเพียงการขอออกหมายจับ ส่วนสาวผู้เสียหายหลังเกิดเหตุได้ส่งไปตรวจร่างกาย แต่ยังไม่ได้สอบปากคำเพิ่ม เนื่องจากอยู่ในอาการมึนเมา ยังไม่ได้สติ และต้องรอผลการตรวจร่างกายเพื่อยืนยันว่าถูกข่มขืนหรือไม่

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ รปภ.นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ได้เข้าไปช่วยหญิงสาวรายนี้ ที่ถูกคนร้ายฉุดเข้าป่าข้างทาง ริมถนนนวนครซอย 24 อำเภอคลองหลวง ทราบชื่อต่อมา คือ นางสาวชิตชนก สารมณี และยังพบรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นคันที่ใช่ก่อเหตุ จอดอยู่ด้วย รปภ.พลเมืองดี บอกว่า ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ จึงไปเรียกเพื่อนมาช่วย พอกลับมา ก็เห็นผู้หญิงถูกฉุดเข้าไปนอนอยู่ในป่า ส่วนผู้ชายก็หายไปจากที่เกิดเหตุแล้ว

ต่อมา เพื่อนๆของผู้เสียหาย ได้ให้การกับตำรวจว่า ได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านนวนคร ซึ่งผู้เสียหายเมามาก ระหว่างนั้นก็ได้มีชายรายหนึ่ง อ้างว่าเป็นการ์ดของร้าน มาช่วยพาเพื่อนขึ้นรถแท็กซี่ จากนั้นผู้ชายคนนี้ก็ได้ขึ้นรถแท็กซี่มาด้วย เมื่อถึงหอพักชายรายนี้ ก็อาสาขี่จักรยานยนต์ พาผู้เสียหายไปส่งที่ห้อง แต่ชายคนดังกล่าวก็ขี่จักรยานยนต์พาผู้เสียหายออกไป กระทั่งทราบว่า เพื่อนถูกฉุดเข้าไปในป่าข้างทาง นอกจากนี้ ยังทราบว่า แหวนทองของผู้เสียหายได้หายไป 1 วง ด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อติดต่อไปยังเพื่อนของผู้เสียหาย เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ปรากฎว่าไม่สามารถติดต่อได้

https://youtu.be/l8U9lgZw94U

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ศิษย์เก่าดีเด่น ! โฮชิ SEVENTEEN บริจาคเงินเป็นทุนการศึกษาให้โรงเรียน

ทั้งหล่อ แล้วยังใจบุญสุดๆ กับ โฮชิ SEVENTEEN ที่ทำหน้าที่ศิษย์เก่าดีเด่น มอบเงินบริจาคให้กับโรงเรียนเก่าของเจ้าตัว

DAY6 ควงคู่ Zombie สุดยอดเพลงชั้นสูง! พร้อมเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA 3 สาขา

หนุ่มๆ DAY6 มีชื่อเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA ถึง 3 สาขาด้วยกัน ทั้งยังพาเพลง Zombie เข้ามาเป็นเพื่อนร่วมชิงรางวัลในครั้งนี้

โมเมนต์น่ารัก ! ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาแบบโทรออกได้ ลั่น!! ลูกโทรหาทุก 5 นาที

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อ ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาให้ น้องแม็กซ์แวลล์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวว่าน่ารักผ่านโซเชียลว่า

โปสเตอร์มาแล้ว ! ซีรีส์จากเว็บตูนสุดฮิต True Beauty ชาอึนอู ประกบคู่ มุนกายอง

หลังจากที่ปล่อยให้เฝ้ารอกันมานาน ในทีสุดซีรีส์ True Beauty ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวละครหลักทั้ง 4 คนออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว !

20.31 น. ม็อบราษฎร รัฐร้าวเราไม่ลืม สกายวอล์คปทุมวัน ยุติการชุมนุม

รัฐร้าวเราไม่ลืม – วันที่ 29 ต.ค. 63 เวลา 20.31 น. ที่บริเวณสกายวอล์คปทุมวัน ทางเชื่อห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง การชุมนุมของ ราษฎร

ของจริง! ตำรวจ ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี พร้อมพวกรวม 5 คน

วันที่ 29 ต.ค. 63 พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือมายด์ อายุ 25 ปี, นายกรกช

“อุ๊ ​หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี​ “ปิยบุตร” คิดล้มล้างการปกครองสถาบัน

“อุ๊​ หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี จี้ให้ ปิยบุตร ​ถูกจับเข้าคุก เพราะยุยงปลุกปั่นเยาวชน-ประชาชนให้มีความคิดล้มล้างการปกครองสถาบัน