แม่ค้าตลาดร่มหุบ โต้กรณีสื่อต่างชาติวิจารณ์สกปรก

แม่ค้าตลาดร่มหุบ โต้กรณีสื่อบีบีซีนำเสนอเรื่องราวความสกปรกของตลาด วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยจัดระเบียบ

หลังจากที่ สำนักข่าว บีบีซี จากประเทศอังกฤษ โพสต์เรื่องราวของตลาดร่มหุบที่ จ.สมุทรสงคราม ซึ่งเป็นตลาดที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกว่า สุดสกปรก เหตุจากแม่ค้านำสินค้านานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นของกิน พืชผักผลไม้ อาหารทะเล ที่วางขายติดกับรางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งผ่านเข้าสถานี ตัวขบวนรถก็จะวิ่งคร่อม ผัก ผลไม้ อาหารทะเล แม่ค้าก็ไม่ได้เก็บออก ทำให้ฝุ่นละอองคราบน้ำมัน ลงไปในสินค้าดังกล่าว ที่วางขายอยู่ ทำให้สกปรกและมี นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเห็นแล้วนำไปโพสต์ คอมเม้นกัน และแชร์กันต่อๆไปจน ทำให้สื่อบีบีซี ได้ลงมาดูก็พบเห็นภาพดังกล่าว โดยวันนี้ ผู้สื่อข่าว ก็ได้ลงตรวจสอบ ตลาดร่มหุบการตั้งวางสินค้า ตลอดแนวทางรถไฟ และได้ภาพขณะรถไฟวิ่งเข้าออก จากสถานีก็พบว่า บรรดาพ่อค้าแม่ค้า ก็ช่วยกันเก็บสินค้า เพื่อให้พ้นจากรัศมีของรถไฟที่วิ่งผ่านแต่ก็มีบางร้านที่ไม่เก็บสินค้า ที่วางขายติดอยู่แนวเดียวกับรางรถไฟ พอรถไฟวิ่งผ่านก็จะคร่อม สินค้าเหล่านั้น ก็จะเห็นภาพฝุ่นละอองคราบน้ำมัน ฟุ้งกระจายไปทั่วบนสินค้าดังกล่าว

นางสาว อุษา พรสิน แม่ค้าในตลาด เล่าว่า ขณะรถไฟจะเข้าสถานีนั้น ส่วนใหญ่แม่ค้าจะเก็บของที่วางขายตามแนวรางรถไฟออก แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่ได้เก็บ สินค้าที่วางจำหน่ายออก จึงทำให้ภาพดังกล่าว นักท่องเที่ยวต่างชาตินำไปโพสต์ จน ก็อยากจะร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยลงมาดูแลและจัดระเบียบก่อนที่ตลาดร่มหุบจะเสียชื่อไปมากกว่านี้

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย