‘โค้ชเอก’ ดีใจออกจากถ้ำ แต่ช้ำใจทีมรักตกรอบ

     ท่ามกลางความดีใจของคนไทยทั้งประเทศหลังพบเด็กนักฟุตบอลและโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เป็นระยะเวลา 9 วัน 5 ชั่วโมง แต่อาจจะมีหนึ่งคนที่ดีใจที่ได้ออกจากถ้ำ แต่ถ้าทราบผลฟุตบอลโลกของทีมรักตัวเองก็อาจจะต้องเศร้าไปบ้าง

     ‘โค้ชเอก’ เอกพล จันทะวงษ์  โค้ชทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย คือผู้นำที่พาเด็กๆนักฟุตบอลทั้ง 12 คนเข้าไปในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน โดยทางทีมงานไบรท์ทีวีได้สืบทราบว่าในฟุตบอลโลก 2018 นี้ ตัว ‘โค้ชเอก‘ เองชื่นชอบทีมชาติสเปน

     โดย ‘โค้ชเอก’ ได้รับชมทีมชาติสเปนในศึกฟุตบอลโลก 2018 ผ่านหน้าจอโทรทัศน์เพียงแค่สองเกมเท่านั้น คือเกมแรกที่ สเปน ทำได้เพียงเสมอ โปรตุเกส ไป 3-3 และเกมที่สองที่ สเปน เอาชนะ อิหร่าน ไป 1-0 ซึงภายหลังจบสองเกมดังกล่าว ‘โค้ชเอก’ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นไว้หลังเกมด้วย

 

 

     และหลังจากที่คนไทยทั้งประเทศได้ทราบข่าวว่า พบตัว ‘โค้ชเอก’ กับเด็กๆอีก 12 คนโดยทุกคนปลอดภัยดี ก็ได้มีชาวเน็ตหลายรายไปคอมเม้นต์แซว ‘โค้ชเอก’ เกี่ยวกับทีมชาติสเปนที่ตกรอบไปแล้ว

 

     อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ‘โค้ชเอก’ จะได้รับชมถ่ายทอดสดทีมชาติสเปนลงเล่นในฟุตบอลโลก 2018 นี้เพียง 2 นัดเท่านั้น เนื่องจากทางทีมชาติสเปนตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ถึงอย่างไรก็เป็นข่าวดีไม่น้อยที่ทั้ง 13 ชีวิตปลอดภัย และจะได้กลับไปดูฟุตบอลโลกนัดที่เหลือจากนี้จนถึงนัดชิงพร้อมกับคนไทยทั้งประเทศ สุดท้ายจากพวกเราทีมงานไบรท์ทีวี ขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต และขอให้โค้ชเอกและเด็กๆทั้ง 13 คนดูฟุตบอลโลก 2018 นัดที่เหลือให้สนุกนะครับ

 

ขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก เอกพล จันทะวงษ์

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย

กรมชลประทาน สำรวจอ่างเก็บน้ำเพิ่มเก็บการกักเก็บน้ำแก้ภัยแล้ง

ภัยแล้ง เป็นภัยที่เกิดจากการขาดแคลนน้ำในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นเวลานาน จนก่อให้เกิดความแห้งแล้งและส่งผลกระทบต่อชุมชน