‘โค้ชเอก’ ดีใจออกจากถ้ำ แต่ช้ำใจทีมรักตกรอบ

     ท่ามกลางความดีใจของคนไทยทั้งประเทศหลังพบเด็กนักฟุตบอลและโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เป็นระยะเวลา 9 วัน 5 ชั่วโมง แต่อาจจะมีหนึ่งคนที่ดีใจที่ได้ออกจากถ้ำ แต่ถ้าทราบผลฟุตบอลโลกของทีมรักตัวเองก็อาจจะต้องเศร้าไปบ้าง

     ‘โค้ชเอก’ เอกพล จันทะวงษ์  โค้ชทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย คือผู้นำที่พาเด็กๆนักฟุตบอลทั้ง 12 คนเข้าไปในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน โดยทางทีมงานไบรท์ทีวีได้สืบทราบว่าในฟุตบอลโลก 2018 นี้ ตัว ‘โค้ชเอก‘ เองชื่นชอบทีมชาติสเปน

     โดย ‘โค้ชเอก’ ได้รับชมทีมชาติสเปนในศึกฟุตบอลโลก 2018 ผ่านหน้าจอโทรทัศน์เพียงแค่สองเกมเท่านั้น คือเกมแรกที่ สเปน ทำได้เพียงเสมอ โปรตุเกส ไป 3-3 และเกมที่สองที่ สเปน เอาชนะ อิหร่าน ไป 1-0 ซึงภายหลังจบสองเกมดังกล่าว ‘โค้ชเอก’ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นไว้หลังเกมด้วย

 

 

     และหลังจากที่คนไทยทั้งประเทศได้ทราบข่าวว่า พบตัว ‘โค้ชเอก’ กับเด็กๆอีก 12 คนโดยทุกคนปลอดภัยดี ก็ได้มีชาวเน็ตหลายรายไปคอมเม้นต์แซว ‘โค้ชเอก’ เกี่ยวกับทีมชาติสเปนที่ตกรอบไปแล้ว

 

     อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ‘โค้ชเอก’ จะได้รับชมถ่ายทอดสดทีมชาติสเปนลงเล่นในฟุตบอลโลก 2018 นี้เพียง 2 นัดเท่านั้น เนื่องจากทางทีมชาติสเปนตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ถึงอย่างไรก็เป็นข่าวดีไม่น้อยที่ทั้ง 13 ชีวิตปลอดภัย และจะได้กลับไปดูฟุตบอลโลกนัดที่เหลือจากนี้จนถึงนัดชิงพร้อมกับคนไทยทั้งประเทศ สุดท้ายจากพวกเราทีมงานไบรท์ทีวี ขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต และขอให้โค้ชเอกและเด็กๆทั้ง 13 คนดูฟุตบอลโลก 2018 นัดที่เหลือให้สนุกนะครับ

 

ขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก เอกพล จันทะวงษ์

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน