ล่าตัว 3 คนร้าย อุ้มเด็กขึ้นรถ เอาปืนจี้จับมัดมือ-เท้าขึ้นรถ ขู่ฆ่าทิ้ง

ล่าตัว 3 คนร้ายอุ้มเด็ก จากกรณี ที่เพจ PattayaupdateNews ได้โพสต์เรื่องราวพ่อเลี้ยง แม่ ไม่พอใจลูกสาวถูกตบ! ยกพวกปืนจี้อุ้ม 2 สาววัย 18 ขึ้นกระบะ สายชาร์จพันธนาการมือ เท้า ขู่ฆ่าให้ตาย ยึดมือถือ ปล่อยทิ้งริมทาง นัดเคลียร์ปัญหาตบกันแล้วไม่จบ พ่อเลี้ยง แม่ ไม่พอใจ พาลูกน้อง อาวุธครบมือ ไม้เบสบอล ปืนจี้ 2 สาว วัย 18 คู่กรณี ขึ้นรถ สายชาร์จแบตพันธนาการมัดมือมัดเท้า ขู่ให้ถอนแจ้งความ แล้วมาขอโทษ มิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย ก่อนยึดมือถือ ไอโฟน 11 ปล่อยทิ้งริมทางเมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 8 มีนาคม 2564 น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่าถูกกลุ่มคนร้าย 4 คน ยกพวก ใช้ไม้เบสบอล และอาวุธปืนจี้บังคับให้ขึ้นรถ ตนเองได้แอบบันทึกเสียงกลุ่มผู้ก่อเหตุไว้ ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจ จึงยึดเอาโทรศัพท์มือถือไอโฟน 11 มูลค่าประมาณ 20,000 บาท ไปจำนวน 1 เครื่อง ก่อนนำตัวไปปล่อยทิ้งไว้ริมทาง เหตุเกิดขึ้นที่ภายในซอยเทพประสิทธิ์ 11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงดึกของวันที่ 8 มีนาคม หลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้กับ ร.ต.อ.หญิง ธัญญา อุดทอง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ไว้เป็นหลักฐานแล้ว แต่อยากให้สื่อช่วยเป็นกระบอกเสียงในการหาเบาะแสของคนร้าย เพื่อให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยในชีวิตประจำวันโดยน.ส.เอ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อนในกลุ่มนัดเคลียร์ปัญหาจนถึงขั้นลงไม้ลงมือตบตีกัน ก่อนจะจับแยกย้ายแล้วกลับที่พัก ซึ่งอยู่ในละแวกซอยเทพประสิทธิ์ 11 ทุกคนคิดว่าคงจบเพียงแค่ผู้หญิงตบตีกันเท่านั่น แต่ฝ่ายคู่กรณีกลับไม่พอใจคิดว่าจะทำร้ายคนแก่ จึงยกพวกมา โดยกลุ่มญาติของฝ่ายคู่กรณี 4 คน มีแม่ พ่อเลี้ยง และลูกน้องผู้ชายอีก 2 คน ขับรถยนต์กระบะเข้ามาจอดภายในซอย ในมือถือไม้เบสบอล และอาวุธปืน 1 กระบอก จี้บังคับให้ขึ้นรถ แล้วใช้สายชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือ มัดพันธนาการทั้งมือและเท้า พาขับนั่งรถไปริมอ่างเก็บน้ำชากนอก ซึ่งมืดและเปลี่ยวไม่มีแสงไฟและผู้คนสัญจรผ่านไปมา พยายามขู่บังคับให้ไปถอนแจ้งความ และให้เพื่อนในกลุ่มมาขอโทษยาย ถ้าไม่มาจะฆ่าทิ้ง ก่อนจะมาปล่อยตัว น.ส.เอ ให้นั่งวินจยย.กลับมาเพื่อถอนแจ้งความ

แต่ยังคุมตัวน.ส.บี ถูกปิดตาไว้ในรถคนเดียวแล้วมาปล่อยทิ้งไว้ริมทางเช่นกันส่วนน.ส.ซี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ยังเปิดเผยอีกว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองเป็นคนมีปัญหากับคู่กรณี ซึ่งก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แล้วได้นัดไปเคลียร์ปัญหาที่บ้านของฝ่ายคู่กรณี บริเวณภายในซอยเขาตาโล 8 แต่ก็ได้แยกย้ายกันกลับมาแล้ว แต่ฝั่งคู่กรณีคิดว่าแฟนตนเองจะไปทำร้ายยายเขา จึงไปฟ้องพ่อ ก่อนจะเดินทางมาที่บ้านแล้วพาเพื่อนทั้งสองคนไปเบื้องต้น ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน พร้อมนำกล้องวงจรปิดไปมอบให้เป็นหลักฐานเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะทุกคนรู้สึกหวาดกลัวอย่างหนัก จากการกระทำของกลุ่มชายฉกรรจ์ อันอุกอาจกับหญิงสาววัยเพียง 18 ปี

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ค Tassanai Termphol ได้โพสต์ภาพผู้ต้องหาให้มามอบตัวโดยระบุว่า

#ประกาศเตือนครั้งสุดท้าย#แก๊งค์เอาปืuจี้อุ้มเด็กมัดมือมัดเท้า

1.อาร์ท นายสุพัฒน์ชัย เพ็งสุข อายุ 37 ปี
2.ดรีม น.ส.สมฤดี เกษมรมย์ อายุ 36 ปี
3.ตอง นาย ทรงพล หาญกล้า อายุ 29 ปี

ผมให้เวลาแค่วันนี้ #จะมาหาผมเอง หรือ #จะให้ผมไปหา ผมให้คุณเลือก‼️ถ้าคุณมามอบ ผมจะช่วยอำนวยความสะดวกให้พวกคุณ แต่ถ้าคุณไม่ติดต่อมา 3หมายจับ กับคนละ 4ข้อหา รอพวกคุณอยู่.. คุณจะโดนข้อหาเดียวกันร่วมกันทั้งหมดเรื่องเล็กอย่าทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าคิดว่าหนีผมรอดก็หนีไปแล้วอย่าให้ผมเจอ ถ้าผมไปเจอเอง เราก็ไม่มีอะไรต้องคุยกันอีกผมรู้ว่าคุณอยู่ไหน ผมรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร ผมรู้ที่คุณไล่ถามคนอื่นว่าใครรู้จักผมบ้าง เข้ามามอบเถอะเชื่อผม ผมจะอำนวยความสะดวกให้ อย่าให้ผมต้องเหนื่อยไปมากกว่านี้ หรือคุณจะหนีผมไปอีก 15ปี 20ปี อยากจะลองแบบนี้ผมก็ไม่ว่าเด็กพัทยาจะรู้ว่าผมทำงานยังไง.. ผมนิสัยยังไง.. รีบไปเช็คมา.. แล้วรีบตัดสินใจ..อยากติดต่อก็รีบติดต่อมา ผมไม่มีเวลารอ..ใครอยากแจ้งเบาะแส ก็รีบโทรมา 084-6594169 บังทัช กอไผ่#แชร์ได้ไม่ต้องขอ เพราะทำแบบนี้กันมาหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก‼️ขอบคุณทุกคนทุกฝ่ายที่ให้ความร่วมมือครับ

อ่านข่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก Tassanai Termphol / PattayaupdateNews

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน