ลือหึ่ง ดาราชาย-นางแบบดัง พัวพัน “ปุ๊กกี้ ชาลาล่า”

ลือสนั่น ดาราชายและนางแบบ อาจเกี่ยวโยง ปุ๊กกี้ และสามี ด้านผบช.ปส. เผยอดีตนักร้องดังยังไม่ซัดทอดถึงดาราคนอื่น

19 มิ.ย. 2562 จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องชื่อดังยุค 90 และสามี ในบ้านพักย่านรามอินทรา พร้อมยึด ยาเคตามีน หรือยาเค น้ำหนักรวม 5.2 กิโลกรัม และยาเสพติดอื่นๆ

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบเส้นทางการเงินของ ปุ๊กกี้ และสามี เบื้องต้นพบว่าพบมีดาราชาย 3 ราย ดาราหญิง 1 ราย ที่มีการโอนเงินเข้าออกบัญชีของผู้ต้องหา

อ่านข่าว ชาวเน็ตโดดปก “น้องเพบเบิ้ล” อย่าโยงดราม่า ปุ๊กกี้

ส่วนกรณีมีกระแสข่าวดาราชายและนางแบบชื่อดัง รวมทั้ง 2-3 บุคคลมีชื่อเข้าไปในหมู่บ้าน มีรายงานข่าวว่าตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัว ดาราชาย คนดังกล่าวแล้ว เตรียมนำรูปภาพไปให้พยานชี้ ซึ่งหากตรวจสอบพบว่ามีความเกี่ยวข้องกับ ปุ๊กกี้ ก็จะต้องถูกเรียกตัวมาสอบสวน

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ผบช.ปส.) เปิดเผยว่า ปุ๊กกี้ ยังไม่ได้ให้การพาดพิงถึงบุคคลอื่น ส่วนกรณีที่ก่อนหน้านี้มีการนำเสนอข่าวพบดารานักแสดงชายชื่อดังรายหนึ่ง ว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับปุ๊กกี้ และสามี ในด้านการค้ายาเสพติด เบื้องต้น ยืนยันว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะยังไม่มีการเรียกดารานักแสดงชายเข้ามาสอบปากคำ เพราะ ปุ๊กกี้ กับ สามี ไม่ได้ให้การซัดทอดหรือพูดถึงดารานักแสดงชายรายใดแม้แต่คนเดียว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับกระบวนการทำงาน โดยหากพบพยานหลักฐานหรือพบความเชื่อมโยงกับใคร ทางเจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไปอย่างแน่นอน

อ่านข่าว เปิดแผนทลายแก๊งยาเคไต้หวัน ก่อนรวบ ปุ๊กกี้ SHA-LA-LA-LA

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี