ออกหมายจับ! ‘แก๊งยากูซ่า’ ฆ่าหั่นศพ ทางการญี่ปุ่น เผย มีประวัติอาญชากร

แก๊งยากุซ่า ถูกออกหมายจับแล้ว! หลังปิดโกดัง “ฆ่าหั่นศพ” เพื่อนร่วมชาติ นำไปทิ้งน้ำ ก่อนหลบหนี คาดไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ติดตามความคืบหน้ากรณี ฆ่าหั่นศพ ที่บางบัวทอง หลังจับตัวผู้ต้องสงสัย ร่วมกันก่อเหตุฆาตรกรรมนี้ ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทอง นำตัว นายเกมส์ อายุ 34 ปี คนขับรถคนไทย ที่ทำหน้าที่ขับรถให้กับคนร้ายชายชาวญี่ปุ่น 2 คน พาผู้เสียชีวิตที่เป็นชาวญี่ปุ่นด้วยกัน ขึ้นรถพาไปที่โกดังแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้กับจุดพบชิ้นส่วนศพภายในซ.สวิง2 อ.บางบัวทองก่อนที่คนร้ายชาวญี่ปุ่นทั้ง 2 คนจะไล่ให้นายเอ ลงจากรถแล้วใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิตจนเสียชีวิตแล้ว หั่นชำแระแยกชิ้นส่วนศพก่อนให้นายเอ นำไปโยนทิ้งในจุดต่างๆ ก่อนแยกย้ายกันหลบหนีไป จนเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมตัวนายเอได้เป็นคนแรกเมื่อวานนี้ มาแถลงข่าวที่ห้องประชุมเทศบาลเมืองพิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

เจอชิ้นส่วนมนุษย์ในถุงดำ (9)-min

และทำการออกหมายจับ ชายชาวต่างชาติเพิ่มเติมอีก 2 คน ได้แก่
1.MR.KATO TAKUYA (คาโต้) สัญชาติญี่ปุ่น TT1911797
2.MR.SUZUKI HIROTO (ฮิโรโตะ) สัญชาติญี่ปุ่น MZ2175582

หมายจับ แก๊งยากูซ่า (23)-min

โดยมี พล.ต.ท.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ผกก.สภ.บางบัวทอง พล.ต.ท.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวว่า เหตุดังกล่าวเป็นเหตุสะเทือนขวัญน้องประชาชนเหตุเกิดวันที่ 19 เมษายน เจ้าหน้าที่รับแจ้งพบชิ้นส่วนของศพ พื้นที่บางบัวทอง ตรวจสอบพบข้อมือมีรอยสัก ค่อนข้างจาง จนวันที่ 22 มีการตรวจสอบเพิ่มเติมมีชิ้นส่วน 12 รายการอยู่ในถุงดำซึ่งเป็นชิ้นส่วนสำคัญชิ้นส่วนสะบักขวา ขวาและชิ้นส่วนของซี่โครง

ทำแผน ฆ่าหั่นศพ (19)-min

พิสูจน์ทราบว่า คนตายเป็นชาวต่างชาติ ชื่อ RYOSUKE เข้ามาประเทศไทย​ เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566 ทางสนานบินสุวรรณภูมิ​ ซึ่งเป็นคนญี่ปุ่น คนที่ฆ่าเป็นกลุ่มแก๊งเดียวกัน มีประวัติการกระทำความผิดในประเทศญี่ปุ่นมาทำธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งเป็นธุรกิจที่ผิดกฎหมาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พิสูจน์ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร เบื้องต้นผู้ที่กระทำความผิดเป็นชาวญี่ปุ่น 2 คนและคนไทย 1 คน แจ้งข้อหาชาวญี่ปุ่นฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

ทำแผน ฆ่าหั่นศพ (14)-min

ส่วนการฆ่าหั่นศพแล้วนำไปทิ้งก็จะเข้าข้อหาปิดบังซ่อนเร้นอำพราง พบชิ้นส่วนกระโหลกในวันที่ 23 เมษายน มีรอยกระสุนที่กระโหลก 1 ร่องรอยตอนนี้มีพยานหลักฐานเพียงพอไม่ว่าจะเป็นพยานบุคคล พยานวัตถุพยานในเรื่องตรวจพิสูจน์ต่างๆ ตอนนี้อยู่ระหว่างเสนอศาลพิจารณาออกหมายจับส่วนนายเกมให้การว่าเป็นคนขับรถรับเป็นจ๊อบวันเกิดเหตุได้ไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในย่านฝั่งธนบุรี ชาวญี่ปุ่นน่าจะไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ทำแผน ฆ่าหั่นศพ (5)-min

ซึ่งในเกมไม่ทราบประเด็นแน่นอนเป็นการไม่พอใจของคนในกลุ่มตอนเกิดเหตุ 3 คนขับรถเข้าไปที่โกดังแล้วปิดประตูปล่อยให้นายเกมอยู่ด้านนอก ทั้งสามคนอยู่ด้านในโกดัง มีเสียงปืนดังขึ้นผู้เสียชีวิตเสียชีวิตอยู่ภายในรถ

วันรุ่งขึ้นตอนเช้าประมาณ 10.00 น. ทางผู้ต้องหาเข้าไปในโกดัง แล้วหั่นชิ้นได้นำชิ้นส่วนออกมาไปทิ้งตามจุดต่างๆ ผู้ต้องหาได้เช่ารถคันสีแดงไว้ใช้งานส่วนรถคันสีขาว ที่ผู้ตายอยู่ในรถเป็นรถที่ใช้ในโกดัง ส่วนจุดที่ทิ้งศพทางผู้ต้องหาชาวญี่ปุ่นบอกให้นายเกม ขับวนแล้วนำไปทิ้งตามจุดต่างๆ วันนี้จะออกหมายจับ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าผู้ต้องหา ยังอยู่ในประเทศไทยส่วนนายเกมถูกแจ้งข้อกล่าวหา ปิดบังซ่อนเร้น อำพราง จากการตรวจสอบในโกดังพบชิ้นเนื้อเล็กๆติดตามผนังส่วนรถเก๋งยี่ห้อเซฟ ที่จอดอยู่ในโกดังยังไม่ได้ใช้งาน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า