กำนันหัวร้อน กราดยิง คนในผับเจ็บระนาว หลังโดนเด็กเสิร์ฟว่าจอดรถไม่ตรง

กำนันโหด กราดยิงคน ในผับ – เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ ริมถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 212 (บ้านแพง-นครพนม) หมู่ 10 ต.บ้านแพง อ.บ้านแพง จ.นครพนม เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยผู้ก่อเหตุ คือ นายไพศาล แสงนาราย อายุ 58 ปี มี ตำแหน่งเป็นกำนัน ต. นางัว จากการสอบสวนเบื้องต้นนายไพศาล แสงนาราย ผู้ก่อเหตุได้ดื่มสุราอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ก่อนจะมาต่อที่สถานบริการที่เกิดเหตุซึ่งเปิดเป็นผับ เมื่อเข้าไปใช้บริการสถานบริการแห่งนี้ เกิดเหตุไม่พอใจกับพนักงานร้าน ด้วยสาเหตุที่ พนักงานบอกไปจอดรถใหม่ให้เป็นระเบียบ จึงได้เดินกลับออกมาเอาอาวุธปืนสั้น ในรถที่จอดไว้หน้าร้าน แล้วกลับเข้าไปด้านในอีกครั้ง แล้วใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงกราดไปที่โต๊ะ ที่มีผู้มานั่งใช้บริการจำนวนมาก ประมาณ 8-9 นัด โดยยิงไปแบบไม่ได้ระบุตัว คนในผับหลบกันวุ่น จากนั้นการ์ดลร้านจึงควบคุมตัวกำนันไพศาลไว้ แล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ จึงถูกควบคุมตัวพร้อมของกลางอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก ส่วนผู้บาดเจ็บมีจำนวน 4 ราย คือ

1. นายศาสตราวุธ เมาเกตุ ถูกยิงเข้าที่หลัง 1 นัด 2. นายสหัสวรรษ คำชนะ ถูกยิงที่มือขวา 1 นัด 3. นายสาธิต แสนโสภา ถูกยิงที่ไหล่ซ้ายทะลุไหปลาร้า 1 นัด และ 4. นายณัฐพล หล่อนสิ่ว ถูกยิงบริเวณสะโพก 1 นัด ถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านแพงไปก่อนหน้านี้แล้ว

อ่านข่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป