สุดเวทนา! หนุ่มโพสต์คลิป 2 ชายเร่ร่อน ชำแหละซากหมาจรจัดถูกรถชนตาย แล่เอาเนื้อไว้กิน(คลิป)

 2 ชายเร่ร่อน ชำแหละซากหมา ถูกรถชนตาย เอาไว้กิน อยู่ริมถนนเอกชัย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวีดีโอที่น่าสมเพชเวทนา ชายเร่ร่อน 2 คน กำลังช่วยกันใช้มีดชำแหละซากสุนัข แล่เนื้อ อยู่ริมถนนเอกชัย ปากซอย 59 แขวงและเขตบางบอน กทม.เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 02.00 น.วันที่ 5 ธ.ค.64

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ประเทศไทยนะเนี่ย บ้าป่าวครับเนี่ย นั่งชำแหละหมาข้างถนนเลย เอกชัย 59”

โดยหนุ่มผู้โพสต์คลิปเล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ขณะที่ตนเข้าเวรปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโรงงานภายในซอยเอกชัย 59 ได้มีวัยรุ่น มาแจ้งตนว่าให้ช่วยออกไปดู คนเร่ร่อน 2 คนกำลังชำแหละซากสุนัขที่ริมถนน พอออกไป ก็พบภาพน่าสมเพช จึงบันทึกเป็นคลิปวีดีโอเอาไว้และรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พอเห็นคนมามุงดูเยอะๆ ทั้งคู่ก็เริ่มวางมีดลง และโดนเจ้าหน้าที่สั่งให้หยุด และนำถุงปุ๋ยมาใส่แล้วนำไปวางไว้ใกล้เคียงจุดทิ้งสิ่งปฏิกูล

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาระงับเหตุเล่าว่าเมื่อ ชายเร่ร่อนทั้ง 2 เห็นเจ้าหน้าที่มีชายเร่ร่อน 1 คน รีบวิ่งหลบหนีไป ส่วนอีกคนทราบชื่อคือ นายบุญส่ง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ถูกคุมตัวไว้ได้ ในสภาพมึนเมาสุรา และเป็นบุคคลคล้ายมีอาการสติไม่สมประกอบ พร้อมซากสุนัขสีออกน้ำตาลไม่ทราบเพศและอายุ 1 ตัว ซึ่ง จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบร่องรอยว่าสุนัขตัวดังกล่าว ถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนจนเสียชีวิตจริง นายบุญส่งและเพื่อน ไม่ได้ขโมยสุนัข จากเจ้าของมาทำทารุณกรรมแต่อย่างใด

จากการสอบถามนายบุญส่ง ยอมรับว่ากำลังช่วยกันกับเพื่อน ชำแหละซากสุนัขเอาไว้กินจริง เนื่องจาก สุนัขตัวดังกล่าวถูกรถชนเสียชีวิต อยู่กลางถนน จึงนำซากขึ้นมาบนทางเท้าและช่วยกันทำการชำแหละ

ขอบคุณข้อมูล อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 / สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน

ใจฟู! สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท ซึ่งน้ำใจในวันฝนตกไม่มีอะไรกินยังรับออร์เดอร์

คลิปไวรัลที่กำลังเป็นที่พูดถึงเมื่อ สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท มากกว่าราคาค่าของที่สั่ง ซึ่งน้ำใจในวันที่ฝนตกหนักคิดว่าจะไม่มีอะไรกินแต่

กรุงเทพใต้บุกใจกลางย่านธุรกิจรณรงค์โค้งสุดท้ายชวนคนกรุงใช้สิทธิเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.

(20 พ.ค. 65) นายชาตรี วัฒนเขจร รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร