เปิดคำสารภาพ ชายกินหมา ชำแหละสุนัขกินแกล้มเหล้าแบบสดๆ ลั่นกินมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1,000 ตัว เนื้ออร่อยกว่าเนื้อวัด
6 พ.ย. 68 โลกออนไลน์เผยคลิปชายรายหนึ่งนั่งชำแหละสุนัขกินแกล้มเหล้าแบบสดๆ หลังจากพนักงานส่งพัสดุได้บันทึกภาพเอาไว้ได้ก่อนจะโพสต์ลงโซเชียล
ล่าสุดเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี, พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุดรธานี, เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุดจับ, ปศุสัตว์จังหวัดอุดรธานีลงพื้นที่ตรวจสอบพบนายไสว ผู้ก่อเหตุ
โดยนายไสว เผยว่า กินเนื้อหมามาตั้งแต่จำความได้ น่าจะไม่ต่ำกว่า 1,000 ตัว เพราะมันอร่อย และยอมรับว่าไม่รู้ว่าผิดกฎหมาย ตามพ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมสัตว์และการจัดสวัสดิภาพสัตว์ หลังชำแหละสุนัขนำไปทิ้งลงคลองใกล้บ้าน
อย่างไรก็ตาม ผู้ก่อเหตุกล่าวว่า ตนไม่ได้เสพยาเสพติดแค่ดื่มสุราและสูบบุหรี่ ต่อจากนี้จะเลิกกินสุนัขไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้
เปิดคำสารภาพ นายไสว ชายกินหมา ไม่ต่ำกว่า 1,000 ตัว
นายไสวเผยว่า เมื่อวานนี้ะหมาตัวนี้ไล่กัดจึงใช้ท่อนไม้ตีจนตาย เพราะกลัวมันกัด จากนั้นได้นำซากหมาที่ตายมาชำแหละกินที่บ้านพัก ส่วนเพื่อนที่กินเหล้าด้วยกันไม่ได้กิน
“ตนเพียงอยากลองกินซอยจุ๊หมากับดีหมา ว่ามันจะอร่อยหรือไม่ ปรากฏว่าอร่อยมาก มีรสหวานกว่าเนื้อและตับวัวมาก หากเอาเนื้อวัวมาแลกตนก็ไม่ยอม”