กำลังใจครั้งใหญ่ สแตนด์เชียร์สวนกุหลาบ แปรอักษรเป็นรูป หมอกฤตไท ‘สู้ดิวะ’

สแตนด์สวนกุหลาบ ส่งกำลังใจครั้งใหญ่ แปรอักษรเป็นรูป หมอกฤตไท สู้ดิวะ‘ พร้อมปรบมือ – ตะโกนชื่อหมอนานนับ 10 นาที ในงานจตุรมิตรครั้งที่ 30

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน เพจเฟซบุ๊ก นักเกรียน สวนกุหลาบ ได้โพสต์ภาพ และข้อความระบุว่า ด้วยความรักจากน้องนักเรียนสวนกุหลาบ เพื่อพี่หมอกฤตไท โดยในภาพเป็นภาพของ หมอกฤตไท และมีข้อความว่า “สู้ดิวะ” ทำให้ภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลทันที

อย่างไรก็ตามในการแข่งขันฟุตบอลคู่ชิงชนะเลิศวานนี้ ระหว่างนาทีที่ 10 แฟนบอลจากสวนกุหลาบ ก็ได้มีการชูป้าย #สู้ดิวะ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับหมอกฤตไท รวมทั้งตะโกน สู้ดิวะ 10 ครั้ง อีกทั้งที่ป้ายบอกเวลาในสนาม ก็เป็นภาพวาดของ หมอกฤตไทอีกด้วย

ทั้งนี้ บนสแตนด์ของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ได้แปรอักษรเป็นภาพของ นพ.กฤตไท ที่กำลังถือลูกโป้งและมีข้อความว่า “สู้ดิวะ” ระหว่างนาทีที่ 11 ของการแข่งขันฟุตบอลคู่ชิงชนะเลิศ ระหว่าง สวนกุหลาบวิทยาลัย และกรุงเทพคริสเตียน

image
ภาพจาก : นักเกรียน สวนกุหลาบ

ทางด้าน เฟซบุ๊กของคุณหมอกฤตไท Krittai Tanasombatkul ก็ได้มีการรีโพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมระบุข้อความและอีโมจิรูปหัวใจสีฟ้า-ชมพูว่า “OSK131 #สู้ดิวะ” ซึ่งเป็นรุ่นปีที่หมอกฤตไท เรียนจบจากโรงเรียนสวนกุหลาบนั่นเอง

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน เพจ นักเกรียน สวนกุหลาบ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนเพจเฟซบุ๊ค โดยระบุว่า “พรุ่งนี้ชาวสวนกุหลาบจะปรบมือให้น้องกฤตไท ในฟุตบอลคู่ชิงชนะเลิศ ในนาทีที่10 ของการแข่งขัน (น้องเกิดวันที่10) โดยเริ่มจากปรบมือในนาทีที่ 9 เมื่อถึงนาทีที่ 10 ก็จะตะโกน สู้ดิวะ ทั้งหมด 10 ครั้ง”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

OMG! ดาราลูกครึ่ง ซ่อนรูปไม่เบา เสิร์ฟความแซ่บริมทะเล อวดเอวคอดอย่างแจ่ม

โอ้โห! เซ็กซี่จัด ดารา-นางแบบลูกครึ่ง ซ่อนรูปไม่เบา เสิร์ฟความแซ่บริมทะเล อวดเอวคอด โชว์หุ่นเป๊ะอย่างแจ่ม

นพ.ชลน่าน ส่งเสริมให้คนไทยมีลูก ปรับแนวคิด การเกิดคือการให้ที่มีคุณค่า

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ส่งเสริมให้คนไทยมีลูก เชิญชวนปรับแนวคิด การเกิดคือการให้ที่มีคุณค่า

แม่เจ้า! นางแบบดัง ฟาดบิกินีส้มจี๊ด โชว์แซ่บท่าเด็ดหน้ากระจก

ทำเอาใจสั่นระรัว เมื่อนางแบบดังตัวแม่ ฟาดบิกินีสีส้มจี๊ดจ๊าด พร้อมโชว์โพสท่าเด็ดหน้ากระจก งานนี้ซี๊ดปากกันทั้งแถบ

Pick a card ภาพรวมดวงธันวาคม 2566 – แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย Pick a card ดวงธันวาคม 2566 ดวงการงาน การเงิน ความรัก สิ่งที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

จับลูกค้าเป่าแอลกอฮอล์ มาตรการใหม่ของ ชลน่าน เพื่อเด้งรับ ปิดผับตี 4

ชลน่าน รมว.สธ. เตรียมออกมาตราการใหม่ จับลูกค้าเป่าแอลกอฮอล์ ก่อนกลับบ้าน เพื่อตอบรับนโยบาย “ปิดผับตี 4” ชี้ จะให้ทัน 15 ธ.ค. 66 นี้

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง 12 ราศี หลังดาวศุกร์ย้าย 1 ธ.ค. 66

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง เผย ดวงธันวาคม 2566 : ดาวศุกร์ย้าย ส่งผลกระทบต่อ 12 ราศีอย่างไร? ไปเช็กดวงกันเลย!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า