ชี้พิกัด ชิมช้อปใช้ รอบปริมณฑล – เฟส 2 คลอด ต.ค นี้ รับเพิ่ม 6,000

แจกพิกัดห้างร้านเข้าร่วมโครงการ ชิมช้อปใช้ รอบพื้นที่ปริมณฑล ขณะที่เฟส2 เปิดลงทะเบียนใหม่ ต.ค.นี้ รับอีก 2 ล้านคน แต่ไม่แจกแล้ว 1,000 บาท

สำหรับการ ลงทะเบียนชิมช้อปใช้ ล่าสุดของวันที่ 8 ต.ค.62 จำนวนสิทธิ์ทั้ง 9,725 สิทธิ์มีผู้ใช้สิทธิ์ลงทะเบียนครบแล้ว ตั้งแต่เวลา 00.28 น. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้กระทรวงการคลังยังเปิดให้ลงทะเบียนต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 15 พ.ย.นี้ หรือจนกว่ามีผู้ใช้สิทธิครบ 10 ล้านคน โดยจะพิจารณาให้สิทธิลงทะเบียนเพิ่มแบบวันต่อวัน

ส่วนสำหรับ ชิมช้อปใช้ ระยะสอง เบื้องต้นจะเริ่มทันทีตุลาคมนี้ โดยจะมีการเปิดให้ลงทะเบียนเพิ่มอีก 1-2 ล้านคน แต่มีการปรับเงื่อนไขใหม่โดยจะ ไม่มีการแจกเงิน 1,000 บาท เหมือนกับระยะแรก แต่จะเพิ่มสิทธิในกระเป๋าที่สองในส่วนของเงินแคชแบ็ก 15% ให้เพิ่มมากขึ้นจาก 4,500 บาท เป็น 5,500- 6,000 บาท เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายแทน

สามารถตรวจสอบร้านที่เข้าร่วม ชิมช้อปใช้ พื้นที่จังหวัดนนทบุรี

พื้นที่จังหวัดปทุมธานี

พื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ

พื้นที่จังหวัดนครปฐม

พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร

สำหรับพื้นที่อื่นๆ สามารถตรวจสอบได้จาก www.ชิมช้อปใช้.com

อนุทิน แจกหน้ากากอนามัยฟรี คนละ 3 ชิ้น เริ่ม 2 มี.ค.นี้ ที่ก.สาธารณสุข

อนุทิน ชาญวีรกูล ดีเดย์ แจกหน้ากากอนามัยฟรี วันละ 1 แสนชิ้น จำกัดคนละ 3 ชิ้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.นี้ ที่กระทรวงสาธารณสุข

ซูเปอร์โพล เผยปชช.พอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล เผยประชาชนพอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19 พบคนไทยส่วนใหญ่ติดตามข่าวสารและดูแลสุขภาพมากขึ้น

บิ๊กตู่ ยกเลิกไปสหรัฐฯ หลังวงถกอาเซียน-อเมริกา แจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด เหตุโควิด-19 ระบาด

บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยกเลิกไปสหรัฐฯ หลังวงประชุมสุดยอดอาเซียน-อเมริกา แจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด เหตุโควิด-19 ระบาดหนัก