ดร.สุกิจ จ่อเอาเรื่อง ตำรวจกองปราบทำเกินกว่าเหตุ

ดร. สุกิจ พูนศรีเกษม ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย พร้อมนายกสภาทนายความ เตรียมเอาตำรวจกองปราบชุดที่เข้าใช้กำลังจับกุม ที่ สน.พหลโยธิน ว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ


ดร. สุกิจ พูนศรีเกษม ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย ผู้ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบบุกเข้าจับกุม ตามหมายจับฐานบุกรุกพื้นที่ ป่าสงวน จังหวัดตาก ระหว่างพาร่างทรงแสงสุริยเทพไปแจ้งความที่สน.พหลโยธิน ต่อหน้าสื่อมวลชน เมื่อวานนี้

โดยวันนี้ พร้อมนายกสภาทนายความ เตรียมแถลงข่าว ประนามเป็นการกระทำเกินกว่าหน้าที่และขณะนั้นอยู่ในห้องพนักงานสอบสวนอยู่แล้วและไม่ได้จะหลบหนี ซึ่งมองว่าการกระทำของเจ้าหน้าที่รุนแรงเกินไป วันนี้เวลา 10.00 น ที่สภาทนายความตรงข้ามโลตัสหลักสี่ วงเวียนบางเขน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศี มีโอกาสได้เงินก้อน ปลดหนี้ปลดสิน

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “จากชีวิตที่แย่ๆ กำลังฟื้นตัว จากร้ายกลายเป็นดี”

ระทึก! เหตุยิงกันใน บ่อนพระราม 3 ตาย 4 มี ตำรวจ สน.แสมดำ 1

เหตุยิงกันที่ บ่อนพระราม 3 วันที่ 4 ส.ค ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 3 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเกิดเหตุยิง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ เสือวิ่งไล่ โดนเสือกัด ขี่เสือ ฆ่าเสือ

ฝันเห็นเสือ มีโอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการพนัน อาจจะมีการนำเงินเก็บ มาลงทุนในกิจการงานใหม่ๆ มีโอกาสที่จะถูกโกงหรือมีการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

รวม 5 ร้านอาหารลพบุรี เมนูเผ็ด รสเด็ด สายแซ่บอย่าพลาด ต้องได้ลองสักครั้ง

ร้านอาหารลพบุรี เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดที่จะแวะเวียนมาชิมเมื่อได้มาเที่ยวที่จังหวัดลพบุรีแห่งนี้ เพราะที่นี่มีอาหารหลากหลายประเภทให้ได้เลือกสรร