นาทีระทึก! ตร.ปิดล้อมค้นป่าล่าโจ๋ซิ่งกระบะแหกด่าน(มีคลิป)

เมื่อช่วงสายวันนี้ เกิดเหตุคนร้ายซิ่งรถปิ๊กอัพชนแหลก แหกด่านถนนวงแหวนรอบนอก หนีลงพงหญ้าข้างทางในอำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จนตำรวจปิดล้อมตรวจค้นจนสามารถรวบตัวผู้ต้องหาได้แล้ว ก่อนนำตัวไปสอบสวน

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรวังน้อย พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดปราบไพรีอริศัตรูพ่าย กว่า 50 นาย ช่วยกันค้นหาคนร้ายซึ่งขับรถกระบะโตโยต้า ทะเบียน บน 3835 สระบุรี สีแดง ฝ่าจุดสกัดของ สภ.คลองหลวง บริเวณถนนพหลโยธิน ขาเข้า คู่ขนาน ฝั่งตรงข้าม นวนคร โดยมี ดาบตำรวจ ชัยวัฒน์ เจริญเสถียรบดี ผู้บังคับหมู่ สถานีทางหลวง2 กองกำกับการ8 กองบังคับการตำรวจทางหลวงวงแหวนตะวันออก ขับรถยนต์ทางหลวงไล่ติดตามมากระชั้นชิด แล้วรถต้องสงสัยเฉี่ยวชนรถยนต์ของประชาชนอีก 5 คัน หลบหนีมุ่งหน้าขาออกไปทางอยุธยา แล้วไปชนเสาไฟฟ้าหน้า บริษัทมินิแบร์ ถนนพหลโยธิน กิโลเมตรที่50 เขตพระอินทร์ราชา ทิ้งรถหลบหนี โดยรับแจ้งจากตำรวจทางหลวงว่านายเอส มีอาวุธปืน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ใช้รถดับเพลิงฉีดน้ำบริเวณป่ากก และพงหญ้า ซึ่งเป็นคูน้ำข้างทางเป็นบริเวณกว้าง และยังเข้าค้นหานานกว่า 3 ชั่วโมง แต่ก็ยังไม่มีวี่แวว จึงถอนกำลังขึ้นไปเดินเรียงหน้ากระดานขนหาพื้นที่โดยรอบ และแบ่งกำลังเอาไว้บางส่วนเฝ้ารอบบริเวณ เพื่อป้องกันคนร้ายหนีขึ้นมา กระทั่งผ่านไปถึง 5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ได้นำรถแบ็คโฮแหวกทาง ทำให้นายเอส อายุ 18 ปี สะดุ้งตื่นและขึ้นมามอบตัวกับตำรวจ ในสภาพอิดโรย

จากการตรวจสอบภายในรถกระบะคันดังกล่าว พบเอกสารของนายอนุสรณ์ แก้วเกิด อายุ 22 ปี จึงตรวจสอบประวัติพบว่ามีหมายจับศาลอาญา รัชดา หลบหนีไม่มาศาล ข้อหามียาบ้าในครอบครอง ส่วนรถกระบะคันดังกล่าวเป็นรถของนายประทวน โทโสภา อายุ 56 ปี ชาวสระบุรี โดยมีนายเอส เป็นผู้ขับขี่ และก่อเหตุดังกล่าว

ด้าน พลตำรวจตรี ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ควบคุมตัวนายเอส ไปสอบสวนขยายผลเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรพระอินทร์ราชา ว่ามีความสัมพันธ์อะไรกับนายอนุสรณ์ พร้อมทั้งจะเชิญตัวนายประทวน เจ้าของรถคันเกิดเหตุมาสอบสวนข้อเท็จจริง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! รศ.นพ. ประยุทธ ศิริวงษ์ ขอรับบริจาคโลหิตเฉพาะ กรุ๊ป B เป็นการฉุกเฉิน

แจ้งข่าวด่วน รศ.นพ. ประยุทธ ศิริวงษ์ อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ขอรับบริจาคโลหิตเฉพาะ กรุ๊ป B เป็นการฉุกเฉิน

รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน!

อย่ามองขามโปรตีนจากพืชไป รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน! เสริมสร้างร่างกานที่สมบูรณ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พ.ค. หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ — หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์ กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พฤษภาคมนี้

ตายปริศนา? เจอหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เสียชีวิตในท่าขัดสมาธิ คาห้อง เด็กวัด โคราช

ตายปริศนา? พบร่างผู้ชีวิตคาห้อง เด็กวัด ที่โคราช เป็นหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เปลือยกายขัดสมาธิตายปริศนา ส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง

Moderna วัคซีนทางเลือก ใหม่ของไทย มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เช็คเลย!

Moderna วัคซีนทางเลือก — อีกทางเลือกใหม่ของไทย ราคาอยู่ที่ 2 เข็ม 3,000 บาท ผลข้างเคียงน้อย ประสิทธิภาพการป้องกันสูง

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีก! แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน หยุดผลิตสับปะรด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีกมีผู้ติดเชื้อ 112 ราย พบเป็น แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน ล่าสุดสั่งปิดโรงงานสับปะรดแล้ว