โจรป้ายยา ฉกทองอาละวาดย่านปากเกร็ด

โจรฉกทองอาละวาดย่านท่าน้ำปากเกร็ด สองแม่สูญกว่าสองหมื่นบาท คาดโดนป้ายยา รู้สึกตัวอีกทีทองหายไปแล้ว

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 19 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อผู้ใช้เฟสบุ้คชื่อ Poona Sasiprapa หลังได้โพสต์ภาพและข้อความว่า “ใครเคยเห็นอีป้า 2 คนนี้บ้างป้ายยาเอาทองไป 2 เส้น #เหตุเกิดที่ปากเกร็ด ขนาดอยู่ที่คอเด็กมึงยังเอาไป..เลวมาก #ใครรู้จักหรือพบเจอติดต่อกลับด้วยนะคะ ” พบ น.ส.ริน (นามสมมุติ) เจ้าของเฟสบุ้คดังกล่าว สอบถามข้อมูลทราบว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 พ.ย.61 เวลา 11.00 น. คนร้ายเป็นหญิงจำนวน 2 คนทำทีมาพูดคุยด้วยและเดินตาม ที่บริเวณร้านขายรองเท้าข้างทาง ใกล้เคียงตลาดศรีปากเกร็ด ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จากนั้นผู้เสียหายก็ไม่รู้สึกตัว ไม่ทราบว่าดินตามคนร้ายทั้งคนไปไหนบ้าง มารู้สึกตัวอีกครั้งผู้เสียหายและลูกสาวอายุ 1 ขวบไปยืนอยู่ที่ลานจอดรถด้านหลังห้างค้าปลีกแห่งหนึ่ง ในซอยวัดสนามเหนือ และพบว่าสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 สลึงและน้ำหนัก 1 สลึงของลูกได้หายไปจากคอ จึงได้ไปแจ้งความและตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากจุดที่ผู้เสียหายยืนซื้อรองเท้า จนทราบว่าทั้ง 2 คนเป็นคนร้าย โดยมอบภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด

ภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครปากเกร็ด ตรงข้ามร้านขายทองรูปพรรณ ที่ด้านหน้ารถประจำทางสาย 166 จับภาพผู้เสียหายซึ่งกำลังอุ้มลูกสาวได้เมื่อเวลา 11.00 น.ขณะกำลังยืนเลือกซื้อรองเท้าจากร้านข้างทาง ซึ่งข้างๆกันมีหญิงรูปร่างท้วม ผมยาว สวมแว่นตากันแดด สวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้า กางเกงขาห้าส่วนสีดำ กำลังเลือกซื้อรองเท้าเช่นกัน ห่างกันประมาณ 1 เมตร พบหญิงวัยกลางคนสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมผ้าปิดปากยืดกอดอกอยู่ จากนั้นกล้องตัวที่ 2 ของเทศบาลนครปากเกร็ดภายในซอยวัดสนามเหนือจับภาพคนร้ายทั้ง 2 และผู้เสียหายซึ่งอุ้มลูกเดินตามได้เมื่อเวลา 11.03 น. คนร้ายทั้งสองเดินนำหน้าใช้มือปิดบังใบหน้า โดยมีผู้เสียหายอุ้มลูกเดินตามเข้าไปภายในซอยดังกล่าว ซึ่งเป็นทางเข้าที่จอดรถห้างค้าปลีกแห่งหนึ่ง จากนั้นกล้องตัวที่ 3 เป็นกล้องของห้างค้าปลีกดังกล่าว จับภาพคนร้ายและผู้สียหายที่เดินตามกันได้เมื่อเวลา 11.06 น. โดยเดินผ่านประตูด้านหลังห้างดังกล่าวเพื่อไปลานจอดรถ ซึ่งไม่มีกล้องวงจรปิด

จากการสอบถาม น.ส.ลี (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี แม่ค้าขายรองเท้า ทราบว่า หลังจากดูภาพพบว่าร้านที่ผู้เสียหายมายืนเลือกรองเท้าเป็นร้านตน แต่ตนจำบุคคลทั้งสองไม่ได้ เนื่องจากลูกค้าเยอะ และปกติตนก็ไม่ได้ขายตรงนี้ประจำ ปกติไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ตนก็ไม่รู้จะเตือนลูกค้ายังไงเพราะมิจฉาชีพก็เป็นลูกค้าเหมือนกัน

 

ด้าน น.ส.ริน (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อวานเวลาประมาณ 11.00 น.ตนได้ออกมาซื้อของโดยอุ้มลูกสาวมาด้วย จากนั้นได้เดินไปห้างค้าปลีก หลังเสร็จธุระ ตนกำลังจะกลับบ้านที่อยู่ในซอยวัดกู้จึงได้เดินข้ามถนนมาฝั่งตลาดที่อยู่ตรงข้ามห้างเพื่อไปขึ้นวินจยย.รับจ้าง เมื่อมาถึงร้านรองเท้าก็เลือกดูเพื่อจะซื้อแต่ไม่มีขนาดที่ใส่ได้ ซึ่งคนร้ายที่เลือกรองเท้าก็พูดกับตนว่า ไม่รู้จะใส่ได้ไหม ซึ่งตนก็บอกไปว่าสวยดีแค่นั้น ขณะที่กำลังเดินหันหลังเพื่อจะกลับบ้าน มีคนมาสะกิดที่ด้านหลังตนจึงได้หันไป จากนั้นตนจำได้แบบสลึมสลือเหมือนเดินตามคนร้ายทั้งสองและข้ามถนนไปยังเกาะกลาง จากนั้นก็จำอะไรไม่ได้ ไปจำได้อีกทีก็ไม่ทราบว่าตนไปอยู่ที่ลานจอดรถได้อย่างไร เมื่อสำรวจตนเองพบว่าสร้อยคอทองคำของตนน้ำหนัก 2 สลึงหายไป และสร้อยคอทองคำของลูกสาวน้ำหนัก 1 สลึงหายไป จึงได้โทรศัพท์บอกแฟน และได้มาตรวจสอบกล้องวงจรปิดกัน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว และได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาตรวจสอบเพื่อใช้ติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ