แฉ! ‘ครูฉาว’เปิดห้องลูกเสือข่มขืน เหยื่อโผล่เพิ่ม 29 ราย : รายงานพิเศษไบรท์ทีวี 19 ก.ค.61

นนี้เกิดคดีสะเทือนวงการศึกษา เมื่อครูโรงเรียนชื่อดังย่านคลองเตยถูกแจ้งดำเนินคดี หลังล่วงละเมิดลูกศิษย์มานานกว่า 3 ปี กระทั่งมีการขุดพฤติกรรมผู้ก่อเหตุจนพบว่า มีนักเรียนตกเป็นเหยื่อการถูกทำอนาจารไม่ต่ำกว่า 29 ราย

นางน้ำ” นักการภารโรง มารดานักเรียนวัย 16 ปี เหยื่อครูล่วงละเมิด ยืนยัน สภาพจิตใจลูกสาวย่ำแย่ ส่วนโรงเรียนต้นสังกัด เคยพยายามไกล่เกลี่ย แต่นางไม่ยินยอม เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกเป็นโศกนาฏกรรมในชีวิต

จดหมายลายมือตัวบรรจง ส่งถึงเพจล่า บรรยายความทุกข์กว่า 3 ปี ที่ถูกล่วงละเมิดจากคนเป็น “ครู” แต่ผู้ก่อเหตุยังลอยนวลในสังคม จนเธอตั้งคำถามอย่างโศกเศร้า ว่า ความเป็นธรรมที่ไม่ได้รับมาจากฐานะทางสังคมหรือไม่

ข้อมูลจากพลเมืองดี และ ผู้เสียหายรายใหม่ ทยอยส่งถึง แอดมินเพจ เปิดโปงพฤติกรรมครูฉาว กอด หอม จูบ ลูบคลำ จับหน้าอก หรือ ลิ้นเสียหู ผู้เสียบางรายหายเคยร้องไปทางโรงเรียนแต่ไม่เป็นผล กระทั่งสื่อออนไลน์ปรากฎเป็นช่องทางสว่าง เรื่องทั้งหมดจึงปรากฎ

ทีมข่าวลงพื้นที่ โรงเรียนย่านคลองเตย อาคาร3 ห้องลูกเสือชั้น 3 ซึ่งในปัจจุบันถูกปิดตาย ผู้เสียหายยืนยัน นี่คือ จุดลงมือของครูฉาว สอดคล้องกับผู้เสียหายบางส่วนที่เคยถูกกระทำอนาจารในห้องนี้ เพราะเป็นห้องปิดทึบ ส่วน ผู้อำนวยการโรงเรียน ยอมเปิดเผยกับสื่อ ทุกเรื่องในคดีนี้ไม่ได้นิ่งนอนใจพร้อมให้ความเป็นธรรม

แม้ตลอด 3 ปี ผู้เสียหายไม่ได้รับความเป็นธรรม แต่ในที่สุด ตำรวจนครบาลท่าเรือ เตรียมกดำเนินคดีครูฉาว 4 ข้อหาหนัก คือ ข่มขืน พรากผู้เยาว์ อนาจาร และ ทำร้ายร่างกาย แต่นั่นเป็นเพียงผู้เสียหายรายเดียว เพราะจนถึงขณะนี้มีผู้เสียหายร้องผ่านเพจแล้วถึง 29 คน