เพื่อน จ.ส.อ. ยิงยกครัว 5 ศพ เผยสาเหตุสลด หมุนเงินไม่ทัน

เพื่อน จ.ส.อ. ยิงยกครัว 5 ศพ ในบ้านย่านทุ่งครุ เผยผู้ตายมีปัญหาการเงิน หมุนเงินในบริษัทไม่ทัน

ความคืบหน้ากรณี ยิงยกครัว 5 ศพ ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เขตทุ่งครุ กทม. เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยพบว่าผู้เสียชีวิตทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน

ล่าสุด 17 ก.ย. 63 นายณรงค์ โต๊ะงาม อายุ 40 ปี เพื่อนร่วมรุ่นนักเรียนนายสิบทหารรุ่น 43 กล่าวว่า ตนเดินทางมาจาก จ.นครปฐม เพื่อมาทำเอกสารรับศพ จ.ส.อ.อนุวัติ ผู้ตาย เพราะรู้จักกันมานานกว่า 20 ปี ทหารเราดูแลเหมือนครอบครัวเดียวกัน โดยเจ้าตัวเป็นคนนิ่งๆ เรียบร้อย ไม่ใช่คนใจร้อน ไม่เคยหาเรื่องใคร และไม่คิดว่าเป็นคนที่มีจิตใจรุนแรง

นายณรงค์ กล่าวต่อว่า ภายหลังผู้ตายแต่งงานก็ลาออกจากราชการก็มาทำธุรกิจเปิดบริษัทส่งออก ก่อนจะเปลี่ยนเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างบ้านให้เอกชน กระทั่งเมื่อช่วงเดือนกว่าๆ ที่ผ่านมา ผู้ตายเคยปรึกษาปัญหาเรื่องธุรกิจกับตนมาก่อน โดยระบุว่าขาดสภาพคล่องทางการเงิน หมุนเงินไม่ทัน หาเงินมาจ่ายค่าจ้างให้ลูกน้องไม่ได้ เจ้าตัวเคยให้ช่วยหาเงินประมาณ 2 แสนบาทไปหมุน ตนก็ขอเวลาประมาณ 2 สัปดาห์จะช่วยหาทางช่วยเหลือให้ แต่กลับมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นก่อน

อย่างไรก็ตาม ไม่ทราบว่าปืนที่คาดว่าผู้ตายใช้ก่อเหตุนั้นเป็นของใคร จากนี้จะประสานขอรับศพที่ รพ.ศิริราช แล้วเพื่อนๆ จะช่วยกันเปิดบัญชีกลาง รวบรวมเงินเพื่อจัดการงานศพต่อไป

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2563

แฟนคลับติดแท็ก #HBD22ndYINAWONG หยิ่น อานันท์ เพื่อส่งคำอวยพรสุดน่ารัก

หยิ่น อานันม์ หนุ่มหล่อคู่จิ้น วอร์ วนรัตน์ ที่โด่งดังจากซีรี่ส์ดังอย่าง กลรักรุ่นพี่ หนึ่งในโปรเจกต์ En of love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ

“ตั๊ก บงกช” เผยประสบการณ์ตรง ลูกชายเคยโดนอั้นฉี่-ห้ามกินน้ำ

ตั๊ก บงกช เผยประสบการณ์ตรง ลูกชายเคยโดนอั้นฉี่-ห้ามกินน้ำ เหมือนที่กำลังเป็นประเด็นที่สังคมกำลังให้ความสนใจกันอยู่ในตอนนี้กับกรณีครูทำร้ายทารุณเด็ก

English news l “Mr.Chaiya” Office workers earn extra income, grow mice for sale

English news l Mr. Chaiya Serithsri, 37 year olds , the owner of the farm, revealed that he is a company employee, so he wants to earn extra income. It started with the sale of rat breeders. After that, it started to grow until the raising of the area.