เพื่อนบ้านเล่าวินาที ยิงยกครัว 5 ศพ สังหารเช้าตรู่ มีเสียงร้องเจ็บ

เพื่อนบ้านเล่าวินาที ยิงยกครัว 5 ศพ ได้ยิงเสียงปืนหลายนัดช่วง 6 โมงเช้า ไม่รู้สาเหตุเสียชีวิต รู้เพียงทำธุรกิจสเปรย์ล้างคราบน้ำมัน ยางมะตอย

17 ก.ย. 63 ตำรวจ สน.ทุ่งครุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวร เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 5 ราย ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านทุ่งครุ ซอยสุขสวัสดิ์ 70 โดย ยังคงปิดกั้นที่เกิดเหตุไว้ไม่อนุญาตให้บุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้าไปด้านในบ้านหลังที่เกิดเหตุ

โดยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยปอเต็กตึ๊ง ได้นำเปลที่ใช้ยกผู้ป่วยมา 5 แผ่น คาดว่าจะนำมาใช้ยกศพหลังจากเจ้าหน้าที่ร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุแล้วเสร็จ

ด้าน นางรักจิต เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียง เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 6.00 น. ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดและได้ยินเสียงคนในบ้านร้องคล้ายคนเจ็บ จากนั้นประมาณ 7.00 น. รู้สึกผิดสังเกตที่คนในครอบครัวยังไม่ตื่นเพื่อส่งหลานไปโรงเรียน จึงเดินไปดูที่บ้านและเห็นว่าผู้หญิงสูงอายุนอนเสียชีวิตในบ้าน ก็ตกใจมากจึงให้เพื่อนบ้านอีกคนแจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าเกิดจากปัญหาอะไร และไม่ทราบว่าใครเป็นคนลงมือยิง เพราะที่ผ่านมาครอบครัวนี้ ไม่เคยแสดงความเครียด หรือ มีปัญหาธุรกิจอะไร โดยครอบครัวนี้ทราบว่าทำธุรกิจส่วนตัวประเภทอุปกรณ์สเปรย์ล้างคราบน้ำมัน ห้องเครื่อง และยางมะตอย และที่ผ่านมาไม่เคยทราบปัญหาว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะไม่เคยถามเรื่องส่วนตัว มีเพียงการพูดคุยทักทายกันตามปกติและพูดคุยเรื่องลูกหลานเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. เตรียมที่จะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เมียนมา ออกมาตรการข้อจำกัด นักเดินทางจากต่างประเทศสกัด โควิด19

เมียนมา ออกมาตรการขยายเวลาข้อจำกัดต่างๆ เพื่อควบคุมการระบาดเชื้อโรค โควิด19 จนถึงวันที่ 31 ต.ค. 63 เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อภายในประเทศ

รุ่มด่าผู้บริหารเละ!!! ผปค.ย้ายที่เรียนกว่า 50%

รุ่มด่าผู้บริหารเละ!!! ผปค.ย้ายที่เรียนกว่า 50% กลุ่มผู้ปกครองกว่าร้อยคนบุกทุบประตูห้องประชุมเรียกร้องให้ผู้บริหารออกมาเจรจากลับเก็บตัวเงียบอยู่ในห้องเป็นเวลานานไม่ออกมาชี้แจงอะไร

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ บังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ต่ออีก 1 เดือน คุม โควิด19 ระบาด

29 กย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ออกประกาศรื่อง การขยายระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร (คราวที่ ๖)

ยึดทรัพย์ 19ล้าน! ปส.แถลงจับ ยาเสพติด ยาบ้า กว่า2ล้านเม็ด

ยาเสพติด โปลิศนิวส์ รายงานเมื่อ 29 ก.ย.63 ที่ บช.ปส. พลตำรวจโท วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจโทชินภัทร สารสิน