6 ราย!ค้ำประกัน เงินกู้สหกรณ์ครู ผอ.กอล์ฟ โจรปล้นทองลพบุรี

โจรปล้นทองลพบุรี จากกรณี ผอ. กอล์ฟ หรือนาย ประสิทธิชัย เขาแก้ว ก่อเหตุปล้นชิงทอง ที่จ.ลพบุรี จนมีผู้เสียชีวิต

สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าว คนใกล้ชิดหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ผอ. กอล์ฟ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ผอ.กอล์ฟ เป็นคนที่ชอบใช้สินค้าแบรนด์เนม รวมถึงมีผู้หญิงหลายคน จากบุคลิกของหนุ่มโพรไฟล์ดี และพูดจาดี

พร้อมกันนี้ ผอ.กอล์ฟ ยังมีหนีสินจากการกู้เงิน สหกรณ์ครูจำนวน 1.7 ล้านบาท ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าว เพื่อพาภรรยาเข้าคอร์ส เสริมความสวย ความงาม เช่นการศัลยกรรมหน้าอกเป็นต้น

ทั้งนี้ ยังพบว่าต้องมีคนค้ำประกัน 6 คน ทั้ง เพื่อนสนิท แม่ผอ.กอล์ฟ และเพื่อนครูอีก 4 คน ซึ่งกรณีนี้หาก ผอ.กอล์ฟ ไม่มีจ่าย ทางสหกรณ์ฯ แจ้งว่า คนค้ำประกัน ต้องจ่ายเงินคนละ 2.8 แสนบาท

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ