6 ราย!ค้ำประกัน เงินกู้สหกรณ์ครู ผอ.กอล์ฟ โจรปล้นทองลพบุรี

โจรปล้นทองลพบุรี จากกรณี ผอ. กอล์ฟ หรือนาย ประสิทธิชัย เขาแก้ว ก่อเหตุปล้นชิงทอง ที่จ.ลพบุรี จนมีผู้เสียชีวิต

สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าว คนใกล้ชิดหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ผอ. กอล์ฟ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ผอ.กอล์ฟ เป็นคนที่ชอบใช้สินค้าแบรนด์เนม รวมถึงมีผู้หญิงหลายคน จากบุคลิกของหนุ่มโพรไฟล์ดี และพูดจาดี

พร้อมกันนี้ ผอ.กอล์ฟ ยังมีหนีสินจากการกู้เงิน สหกรณ์ครูจำนวน 1.7 ล้านบาท ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าว เพื่อพาภรรยาเข้าคอร์ส เสริมความสวย ความงาม เช่นการศัลยกรรมหน้าอกเป็นต้น

ทั้งนี้ ยังพบว่าต้องมีคนค้ำประกัน 6 คน ทั้ง เพื่อนสนิท แม่ผอ.กอล์ฟ และเพื่อนครูอีก 4 คน ซึ่งกรณีนี้หาก ผอ.กอล์ฟ ไม่มีจ่าย ทางสหกรณ์ฯ แจ้งว่า คนค้ำประกัน ต้องจ่ายเงินคนละ 2.8 แสนบาท

กรมชลประทาน ตั้งกลุ่มบริหารการใช้น้ำอ่างเก็บน้ำห้วยแม่สำ จังหวัดสุโขทัย

กรมชลประทาน นายชูชาติ รักจิตร ผู้อำนวยการกองพัฒนาแหล่งน้ำขนาดกลาง เปิดเผยว่า สำนักงานก่อสร้างชลประทานขนาดกลางที่ 4 ได้ดำเนินการจัดประชุมเพื่อ

ส.ว.วันชัย เตรียมชำแหละ พ.ร.ก.เงินกู้ อย่างถึงพริกถึงขิง ขู่รมต.ต้องมานั่งฟังไม่ใช่สักแต่แถลง

“วันชัย สอนศิริ” เตรียมชำแหละ พ.ร.ก.เงินกู้ ในวุฒิสภาต้นเดือนมิ.ย.นี้ อย่างถึงพริกถึงขิง ขู่รมต.ต้องมานั่งฟังไม่ใช่สักแต่แถลง

วิษณุ โยนหน้าที่ให้ บอร์ดการบินไทย ตัดสินใจแต่งตั้งคนแทน ไพรินทร์

วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ได้เปิดเผยในวันนี้ ว่าไม่ทราบข้อเท็จจริง กรณีที่นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร ลาออกจากตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท การบินไทย

“บิ๊กแดง” ฟันไม่เลี้ยง! สั่ง ปปช.เชือด ทุจริตเบี้ยเลี้ยง สรรพาวุธฯ

ทุจริตเบี้ยเลี้ยง วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก มีคำสั่งให้ตั้งคณะกรรมการโดยมี นายทหารระดับพลเอก เป็นประธาน

กรมชลประทาน ติดตามโครงการเพิ่มน้ำในอ่างฯ เขื่อนแม่กวงอุดมธารา เชียงใหม่

กรมชลประทาน เดินหน้าก่อสร้างโครงการเพิ่มปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำเขื่อนแม่กวงอุดมธารา จังหวัดเชียงใหม่ โดยนําน้ำส่วนเกินจากลําน้ำแม่แตงในฤดูน้ำ