หนีไม่พ้น! แม่มณี แชร์ลูกโซ่ ถูกจับคาห้องพัก!! ที่ จ. ชลบุรี

แม่มณี วันที่ 2 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ชุดสืบสวนภูธรภาค 2 ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ชุดสืบสวนภูธรภาค 4 ชุดสืบสวนภูธรภาค 5 ชุดสืบสวนนครบาล ร่วมกันจับกุม น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือ แม่มณี ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ 1623/2562 ข้อหา ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน , ร่วมกันกู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าสู่ระบบซึ่งข้อมูลความพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน

โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านักแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นของคนรู้จัก ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างคุมตัวไปทำบันทึกจับกุม จากนั้นจะพาไปตรวจค้นหาหลักฐานในพื้นที่ จ.ชลบุรี ก่อนจะนำตัวไปยัง จ.อุดรธานี เพื่อสอบสวนดำเนินคดีตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่มีผู้เสียหายจำนวนกว่า 200 คน นำหลักฐานเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองอุดรธานี

พรรคสามัคคีไทย แนะรัฐบาลเปิดพื้นที่รับฟัง นิสิต-นักศึกษา

นายรยุศด์ บุญทัน ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสามัคคีไทย กล่าวถึงกรณีที่นักเรียน นิสิต นักศึกษา หลายสถาบันออกมาเคลื่อนไหวแสดงความไม่พอใจต่อรัฐบาล

บทความการเมือง : รอยร้าว เพื่อไทย-อนาคตใหม่ ในศึกซักฟอก ท่ามกลางงูเห่าแห่ซบภูมิใจไทย

จบไปแล้วกับการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ซึ่งถือว่าเป็นศึกซักฟอกครั้งแรกในรอบ 7-8 ปีที่ผ่านมา หลังจากที่ไม่ได้มีรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งมานาน

จุรินทร์ จี้โรงงานอุตสาหกรรมผลิต หน้ากากอนามัย มั่นใจมีสินค้า 35 ล้านชิ้นต่อเดือน

จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ จี้โรงงานอุตสาหกรรมผลิต หน้ากากอนามัย มั่นใจมีสินค้า 35 ล้านชิ้นต่อเดือนกระจายหมุนเวียนในประเทศ

“วัฒนา” ลั่น! อย่าตื่นตระหนก IO ชี้! ทหาร-พรรคการเมือง นิยมทำกัน

วันที่ (29 ก.พ.) นายวัฒนา เมืองสุข สมาชิกพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Watana Muangsook” โดยระบุว่า

“ชูวิทย์”ซัดฝ่ายค้านซักฟอกซี้ซั้วมวยล้มต้มคนดู! ชี้หมดหวังจริงๆ นักการเมืองยุคนี้

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ระบุว่า…