ยอมคืนเงิน เฮียหมา ! ธนาคารไล่ออกพนักงาน ยักยอกเงิน 5 ล้านบาท

นายเอกพัฒ อธิธนัทกุล หรือ เฮียหมา อายุ 61 ปี เจ้าของร้านอาหารดังในจังหวัดสมุทรปราการ ได้เงินคืนแล้วหลังจากเงินในบัญชีที่ฝากไว้กับธนาคารแห่งหนึ่งถูกถอนหายไปในบัญชี 5 ล้านบาท

ซึ่งบัญชีดังกล่าวเป็นบัญชีแบบเงินฝาก 12 เดือน โดยมีเงินในบัญชีกว่า 5 ล้านบาท และบัญชีที่ใช้สำหรับค้ำประกันธุรกิจ ซึ่งมีเงินอยู่ในบัญชี 1 แสนบาทกว่าบาท ที่เปิดไว้ธนาคารสาขาเดียวกัน

กระทั่งทั้ง 2 บัญชีได้ถูกยกเลิก ซึ่งเงินในบัญชีถูกโอนย้ายเงินไปอีกบัญชีที่เปิดขึ้นใหม่ และมีการปลอมลายเซ็นก่อนจะถอนเงินสดไปกว่า 2.5 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หลังจากที่ธนาคารทราบเรื่องก็ได้เร่งตรวจสอบข้อมูล และคืนเงินในบัญชีที่หายไปพร้อมกับดอกเบี้ยให้กับ เฮียหมา เรียบร้อยแล้ว

ขณะที่การกระทำความผิดของพนักงานทำให้ลูกค้าได้รับความเดือดร้อนและกระทบตรงต่อชื่อเสียงธนาคาร ทางธนาคารได้ดำเนินมาตรการลงโทษสูงสุดตามระเบียบ คือการให้ออก รวมถึงดำเนินคดีทางกฎหมาย.

ระทึก! เหตุยิงกันใน บ่อนพระราม 3 ตาย 4 มี ตำรวจ สน.แสมดำ 1

เหตุยิงกันที่ บ่อนพระราม 3 วันที่ 4 ส.ค ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 3 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเกิดเหตุยิง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ เสือวิ่งไล่ โดนเสือกัด ขี่เสือ ฆ่าเสือ

ฝันเห็นเสือ มีโอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการพนัน อาจจะมีการนำเงินเก็บ มาลงทุนในกิจการงานใหม่ๆ มีโอกาสที่จะถูกโกงหรือมีการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

รวม 5 ร้านอาหารลพบุรี เมนูเผ็ด รสเด็ด สายแซ่บอย่าพลาด ต้องได้ลองสักครั้ง

ร้านอาหารลพบุรี เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดที่จะแวะเวียนมาชิมเมื่อได้มาเที่ยวที่จังหวัดลพบุรีแห่งนี้ เพราะที่นี่มีอาหารหลากหลายประเภทให้ได้เลือกสรร

7 ผู้เชี่ยวชาญตรวจไวรัส จีน ถึงฮ่องกง พร้อมช่วยสู้ โควิด19

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า คณะผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบเชื้อไวรัส 7 คนจากจีนแผ่นดินใหญ่ เดินทางถึงเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ของจีนแล้วเมื่อช่วงบ่าย

2 ใน 3 โพลล์อเมริกาไม่เห็นด้วยแผน ทรัมป์ ป้องกัน โควิด19

โควิด19 ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำโพลล์ สอบถามผู้ใหญ่ 730 คนในสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 29-30 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ถึงความคิดเห็นต่อการรับมือป้องกันการแพร่ระบาด