เด็ก 14 ถูกผัวป้าข่มขืนข้ามปี บังคับเสพยา ขู่ฆ่าถ้าไม่ทำ โชคดีป้าโทรหาแม่เลยเจอ

เด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกผัวป้าข่มขืน นานเป็นเวลานับปีซ้ำหนักยังบังคับเสพยา ขู่ฆ่าถ้าไม่ทำ โชคดีป้าโทรหาแม่เลยเจอเขาโดยบังเอิญ

วันนี้(23พ.ย.64) เฟซบุ๊กเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่าเด็กหญิงวัย 14 ถูกลุง (สามีป้า) ข่มขืนนานกว่า 1 ปี บังคับเสพยา ขู่ฆ่า ถ้าไม่ทำตาม แม่มาเจอโดยบังเอิญ!

นางอร (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ชาวเชียงคาน จ.เลย ร้องเรียนต่อสื่อมวลชนว่า ลูกสาวอายุ 15 ปี ถูกญาติที่มีศักดิ์เป็นลุงเขยกระทำชำเราหลายครั้งเป็นเวลานานกว่า 1 ปี ตั้งแต่น้องอายุ 14 ปี มาทราบเรื่องเมื่อวันที่ 19 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา และได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เชียงคานแล้ว

ภาพจาก เลยไทม์ออนไลน์ loeitime online

นางอร เล่าว่า เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา ตนได้ออกไปทำธุระที่บ้านเพื่อน และกลับมาถึงประมาณ 5 ทุ่ม พบว่าประตูห้องลูกสาวเปิดไว้อย่างผิดสังเกตจึงเข้าไปดู และเห็นโทรศัพท์วางอยู่บนที่นอน มีสายเข้าระบุชื่อบนหน้าจอเป็นชื่อป้าหรือพี่สาว ตนจึงรับสาย จึงได้ทราบว่าเป็นโทรศัพท์ของนายมงคล อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นสามีของพี่สาว ตนจึงได้เรียกให้เข้ามา

ระหว่างนั้นนายมงคล ที่นั่งซ่อนตัวอยู่หลังราวผ้าก็วิ่งออกมาคว้าเอาโทรศัพท์จากมือของตนแล้ววิ่งออกไปนอกบ้าน ตนจึงได้โทรเรียกน้องชายที่อยู่อีกหมู่บ้าน มาช่วยดูเหตุการณ์ พร้อมพากันสอบถามจนนายมงคลยอมรับว่า ได้กระทำชำเราลูกสาวของตน 1 ครั้ง

ภาพจาก เลยไทม์ออนไลน์ loeitime online

นางอร เล่าว่า หลังเกิดเหตุ ตนได้พาลูกสาวไปตรวจร่างกาย แพทย์ระบุว่า ลูกสาวถูกกระทำชำเราจริงแต่ไม่ใช่ครั้งเดียว จึงไปแจ้งความกับตำรวจให้มาจับกุมนายมงคล

ขณะที่เมื่อสอบถามอย่างละเอียดจากลูกสาว ก็ทราบว่า ถูกนายมงคลข่มขืนกระทำชำเรามาแล้วหลายครั้ง นับตั้งแต่ตนติดคุกได้ 1 เดือน ตั้งแต่ลูกสาวยังเป็น ด.ญ.อายุ 14 ปี จึงอยากให้ทางตำรวจช่วยเร่งดำเนินการเอาผิด เนื่องจากเกรงว่าลูกๆและตนจะไม่ปลอดภัย เพราะนายมงคลข่มขู่เอาชีวิต ห้ามไปแจ้งความ

ด้านเด็กหญิง อายุ 15 เปิดเผยว่า หลังจากที่แม่ติดคุกได้ 1 เดือน นายมงคลได้เข้ามาหาตนที่ห้องข่มขู่ให้ร่วมหลับนอนด้วย หากไม่ยอมทำตามจะฆ่าให้ตาย ตนจึงต้องยอมมาโดยตลอด เพราะกลัว และเป็นห่วงน้องชายด้วย

ครั้งสุดท้ายที่นายมงคลมาหาที่ห้องก่อนที่แม่จะมาทราบเรื่อง นายมงคลบังคับให้ตนเสพยาบ้า ด้วยความกลัวตนจึงต้องยอมทำตาม

ข้อมูลจาก : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ภาพจาก เลยไทม์ออนไลน์ loeitime online

ข่าวที่น่าสนใจ

ขายนมปั่นแล้วไง ถ้าใจมันนักเลง! ไรเดอร์เป็นงง โดนป้าขายนมปั่นถาม “มองหน้ามีไรเปล่า” (คลิป)

รพ.บางจาก เปิด วอคล์อิน ฉีดไฟเซอร์ 2 เข็ม ถึง 24 พ.ย. นี้ เช็กรายละเอียดที่นี่!

ทนายเดชา ชี้ให้ดูที่เจตนา หลังสนธิญาจ่อร้องพ.ร.บ.ธงเอาผิด แอนชิลี ปมภาพโปรโมท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! หลัง นายกฯ บอก “คนรวยใช้ถนนเสียตังค์ คนรายได้น้อยใช้ถนนข้างล่าง” (คลิป)

นายกฯ — จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีส่งมอบสิทธิ

ของดีจริง !! Benefit Protein ไอเทมลีนหุ่น ที่ครองใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง !!

ใครๆก็ต้องยกให้ Benefit Protein เป็นไอเทมคู่ใจในการดูแลรูปร่าง เพราะความปังของเขา สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ทุกมื้อที่ต้องการ

เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ

จับตามองอย่างใต้ชิด เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ ชี้ฉีดวัคซีน อยู่บ้านพักผ่อน

คนแน่น! ครัวลุงรงค์ เพราะ เจ๊แต๋ว เป็นเหตุแท้ๆ

จาตุรงค์ มกจ๊ก ยิ้มไม่หุบ หลังภาพยนตร์หอแต๋วแตกเข้าฉายได้ไม่กี่วัน เล่นดีจัดแฟนคลับแห่บุกครัวลุงรงค์แน่น เจ้าตัวปลื้มแบบสุด