บิ๊กป้อม จ่อเรียก บิ๊กโจ๊ก-บิ๊กแป๊ะ เคลียร์ปัญหาก่อนบานปลาย ปม ไบโอเมตริก

ไบโอเมตริก | บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ เตรียมเรียก บิ๊กโจ๊ก สุรเชษฐ์ หักพาล และ บิ๊กแป๊ะ จักรทิพย์ ชัยจินดา เคลียร์ปัญหาก่อนบานปลาย ปมไบโอเมตริก ปัดรู้เรื่องคลิปเสียง

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษสำนักนายกรัฐมนตรี หลัง พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ระบุ เหตุถูกลอบยิงมาจากการยกเลิกโครงการจัดซื้อ ไบโอเมตริก และพาดพิงถึงพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ว่า ขณะนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับทั้ง พล.ต.อ.จักรทิพย์ และ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ แต่จะให้คุยกันเอง เพราะตนยังไม่ได้เจอ ทั้ง 2 คนเลย ส่วนการจัดซื้อ ไบโอเมตริก ตำรวจเป็นผู้ดำเนินการ

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เครื่องนี้ก็มองว่าเป็นเครื่องมีประสิทธิภาพ แต่ตนไม่รู้รายละเอียด และไม่รู้จริงๆ แต่รู้เพียงมีการจัดซื้อหลายปีแล้ว ส่วนเรื่องนี้จะบานปลายเป็นความขัดแย้งภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติหรือไม่นั้น เพราะล่าสุดมีการเผยคลิป พล.ต.อ.จักรทิพย์ ได้โทรศัพท์หา พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. ในลักษณะต่อว่า และไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดีคนร้ายยิงรถยนต์ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ เรื่องนี้นั้น ตนไม่รู้เรื่องคลิปเสียง เพราะไม่ได้คุมตำรวจแล้ว

ส่วนในฐานะที่เป็นพี่ของทั้ง 2 คน และเคยคุมตำรวจมาก่อน จะเคลียร์ หรือคุยกับทั้ง 2 คนหรือไม่ ก่อนที่จะบานปลายออกไป พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ได้เจอทั้ง 2 คน แต่เดี๋ยวเจอกันแล้ว ก็จะพูด เพราะตอนนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ไปต่างประเทศ

อ่านข่าวที่ Bright Today

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร