หนุ่มใหญ่สติหลุด มีปัญหาครอบครัวยิงปืนกว่า 40 นัด จุฬาซอย10

หนุ่มใหญ่เครียดยิงปืนกว่า 40 นัดบริเวณ จุฬาซอย10 ด้านตำรวจเข้าปิดล้อมพื้นที่แล้ว ยังไม่พบประชาชนบาดเจ็บ-เสียชีวิต

14 ก.พ. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่สายตรวจ-ฝ่ายสืบสวน สน.ปทุมวัน เข้าปิดล้อมอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งใน ซอยจุฬา 10 ถ.บรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน หลังมีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนกว่า 20 นัด โดยบื้องต้นพบว่าที่เกิดเหตุเป็นร้านแกรนด์​สปอร์ต​ ที่จำหน่ายเสื้อผ้า-กีฬา

ขณะที่ผู้ก่อเหตุเป็นชายคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ที่กำลังประสบปัญหาทางครอบครัว เลยเอาปืนมายิงออกนอกบ้านเมื่อประมาณ 04.00 น. และต่อเนื่องมาถึงช่วงเช้า โดยขณะนี้ยังไม่ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตหรือไม่

นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติกำลังเข้าไปเกลี้ยกล่อม พร้อมให้ผู้ก่อเหตุวางอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ เพราะขณะนี้ยังมีเสียงปืนดังขึ้นเป็นระยะทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้ความระมัดระวัง

ด้านนายพงศกร ทองดี อายุ 20 ปี ประชาชนที่อาศัยอยู่ในซอยจุฬา10 เผยว่า ตนและกลุ่มเพื่อนนั่งเล่นกันที่ลานจอดตามปกติเหมือนกันทุกวัน จากนั้นเวลาประมาณ 04.00 น. ได้ยินเสียงปืนหลายนัดไม่รู้ว่ามาจากทิศทางใด แต่มาจากด้านบนพวกตนรีบวิ่งหนีไปหลบซ่อน แต่ผู้ก่อเหตุได้ยิงปืนมาที่เพื่อนของตน โชคดีหลบทัน จากนั้นได้โทรเรียกตำรวจเมื่อตำรวจมาถึงผู้ก่อเหตุยังยิงใส่ตำรวจด้วย และยิงเป็นระยะมากกว่า 40 นัด ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร

อ่านข่าว Bright Today

“ธนกร” ลั่น!! หาก ปชช. ร่วมแรงร่วมใจกัน เราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า สถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ยังคงมีตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ไขข้อสงสัย! สาธิต แจง ของบริจาคจาก แจ็ค หม่า ต้องตรวจคุณภาพก่อนมอบให้ทีมแพทย์

นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขและรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเพจบุ๊ก “หมอตี๋ สาธิต ปิตุเตชะ”

เทสโก้ โลตัส เปิดช่วงเวลาพิเศษ 8-9 โมงเพื่อผู้สูงอายุและบุคลากรทางแพทย์

เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ เปิดช่วงเวลาพิเศษ ตั้งแต่เวลา 8.00-9.00 น. ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ สำหรับผู้สูงอายุ และบุคลากรทางการแพทย์

ยิ่งลักษณ์ ห่วงบุคลากรทางการแพทย์ ขอเป็นกำลังใจคนไทยสู้ โควิด19

30 มีค. 63 นางสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @PouYingluck ว่า

ชมพู่ อารยา กับวันสบายๆ ทำเอาหลายคนโฟกัสผิดจุด

แซบนัวยั่วๆจ้า สำหรับนักแสดงสาว ชมพู่ อารยา กับวันสบายๆชิวๆพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวที่บ้าน ด้วยเมนูสุดพิเศษ เนื้อย่างสูตรแม่ชม