สั่งเด้ง 5 ตำรวจ เซ่นผับย่านปทุมวันเปิดเกินเวลา วัยรุ่นมั่วสุม กว่า 500 คน

สั่งเด้ง 5 ตำรวจ หลังจากปล่อยปละละเลย ผับ สถานบันเทิง ย่านปทุมวันเปิดเกินเวลา พบนักเที่ยวไทย ต่างชาติ วัยรุ่นมั่วสุม กว่า 500 คน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองร่วมกับตำรวจ สน.ปทุมวัน สนธิกำลังบุกจับผับ สถานบันเทิง แห่งหนึ่ง ในเขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ที่ลักลอบเปิดเกินเวลา พบวัยรุ่นมั่วสุมกว่า 500 คน พร้อมของกลางยาเสพติดยาไอซ์-ยาอี จำนวนมาก ช่วงกลางดึกเวลา 02.30 น.ของวันที่ 11 มิ.ย.65 นั้น

โดยล่าสุดว่า วันนี้ 11 มิ.ย.65 พล.ต.ต.สรเสริญ ใช้สถิตย์ ผบก.น.6. มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น รวมถึงมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่รับผิดชอบ ที่มีการปล่อยปละละเลย อาทิ ผกก.สน.ปทุมวัน , รอง ผกก.ป. , รอง ผกก.สสฯ สวป.ฯ และ สว.สส. ฯ ไปปฎิบัติราชการประจำที่ ศปก.บก.น.6 เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

โดยเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว  รายงานว่า จากการตรวจสอบ พบนักท่องเที่ยวชาย-หญิง ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมประมาณ 500 คน และเบื้องต้นในจำนวนนี้พบวัยรุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการอย่างน้อย 5 คน ไม่พกบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 26 คน โดยเมื่อตรวจปัสสาวะนักท่องเที่ยวและพนักงานของร้านทั้งหมดเพื่อหาสารเสพติด พบมียาเสพติด 18 คน นอกจากนี้ยังพบไอซ์ และ ยาอี แบ่งอยู่ในถุงซิปขนาดเล็ก บางส่วนถูกห่อในธนบัตรอีกจำนวนหนึ่ง หล่นอยู่ตามพื้น เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

ทั้งนี้ สถานที่แห่งนี้เคยเป็นอู่ซ่อมรถ แล้วดัดแปลงเป็นผับ ให้บริการชาวต่างชาติ แต่ถูกสั่งปิดตามคำสั่ง คสช. ไปเมื่อประมาณปี 2561 แต่กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเจ้าของปัจจุบันที่เป็นชาวไทยอ้างว่าได้เซ้งกิจการมาจากเจ้าของเดิม โดยไม่มีใบอนุญาตประกอบสถานบริการ และอ้างว่าไม่ทราบว่ามีคำสั่งปิด 5 ปี อย่างไรก็ตามผับแห่งนี้มีรั้วติดกับสถานศึกษา

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

ซึ่งตามกฎหมายแล้วจะต้องปิดถาวร ไม่สามารถเปิดให้บริการได้อีก นอกจากนี้เมื่อดูจากพฤติการณ์และแนวทางการสืบสวนเชื่อว่า มีเจตนาอำพรางปกปิดทางเข้าสถานบริการ และน่าจะรู้เห็นกับการจัดให้มีการมั่วสุมเสพสารเสพติดด้วย เนื่องจากเจ้าหน้าที่พบพิรุธลักษณะจัดให้เสพยาเสพติดภายในห้องน้ำ โดยมีการ์ดเฝ้าหน้าห้อง

เบื้องต้นตำรวจเตรียมดำเนินคดีกับเจ้าของผับในหลายข้อหา ทั้งเรื่องการประกอบธุรกิจสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต , การจำหน่ายสุราเกินเวลา และจำหน่ายสุราให้กับเยาวชน , จัดให้มีการมั่วสุม ,เสพยาเสพติด , และความผิด ตามพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก

อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม

ย้อนรอยคดี ผกก.โจ้ และพวกปมใช้ถุงดำคลมหัวเหยื่อดับ ก่อนถูกจำคุกตลอดชีวิต

ชาว โรฮิงญา กว่า 50 ชีวิต โดนปล่อยเกาะภาคใต้ พบมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่

แม่แตงโม ตอบชัด! สื่อถามความหมายเพลง ใต้ร่มมลุลี หลังร้องโชว์ให้ฟัง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว

แค่สบตาก็ตั้งโด่! สาวขอบ่น แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา แค่ถามว่ากินไรดีก็แข็งแล้ว!

สาวขอบ่น! แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา จนแทบไม่ได้พัก เผยแค่สบตาก็ตั้งโด่ ขนาดตอนหลับยังไม่ยอมลง วิกกิ บราวน์ (Vikki Brown) สาวชาวอังกฤษ […]

คุณแม่ลูกอ่อน วิตก! ตรวจATKกว่า20อันยัง 2 ขีด หลังกักตัวเกินกำหนดแล้ว

นักร้องสาวคุณแม่ลูกอ่อน วิตกหนัก! หลังมีอาการคล้ายโควิดทั้งที่กักตัวครบแล้ว ตรวจATKเกือบ 20 อันแต่ยังขึ้น 2 ขีด ด้านเจ้าตัวเผย! ซีซั่นนี้ไม่รอด ติดง่ายจริง ๆ

พูดไม่ออก! หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง

คลิปไวรัล : หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง แต่มีคนใจบุญช่วยเหลือไว้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า