เปิดคำสารภาพ ผอ.กอล์ฟ โจรปล้นทองลพบุรี เบื่อชีวิต ต้องการความตื่นเต้น

โจรปล้นทองลพบุรี ผอ.กอล์ฟ ประสิทธิชัย เขาแก้ว เผยกับตำรวจมูลเหตุจูงใจ รู้สึกเบื่อกับชีวิต ต้องการหาความท้าทาย ตื่นเต้น ชีวิตจะได้มีสีสัน เพื่อนระบุ ชอบเล่นเกมแนวยิงปืน

22 มค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า ผอ.กอล์ฟ หรือ นาย ประสิทธิชัย เขาแก้ว ให้การรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงมูลเหตุจูงใจในคดี โจรปล้นทองลพบุรี ว่า สาเหตุที่ทำไป เนื่องจากรู้สึกเบื่อกับชีวิต ต้องการหาความท้าทาย ตื่นเต้น ชีวิตจะได้มีสีสัน รวมถึงสงสารพ่อแม่ที่ต้องเดือนร้อนเพราะตนเองมาตลอด ซึ่งรู้ตัวดีว่าหลังก่อเหตุต้องถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้อยู่แล้ว แต่ที่ไม่ฆ่าตัวตายเพราะอยากให้เรื่องดัง

ด้านอาวุธปืนที่นำมาใช้ก่อเหตุนั้นเป็นปืนยี่ห้อ ซีแซต รุ่น เอสพี 01 โดยเป็นปืนของพ่อ หลังจากก่อเหตุเสร็จก็นำไปคืนพ่อเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ส่วนเพื่อนของ ผอ.กอล์ฟ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ผอ.กอล์ฟ เป็นคนที่มีอาวุธปืน ชอบยิงปืน และชอบเล่นเกมแนวยิงปืน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดจากการสอบปากคำ ภรรยาของ ผอ.กอล์ฟ แจ้งว่า ทองที่ปล้นมาสามีนำมาเก็บไว้ที่บ้าน ไม่ใช่ถูกเอาไปทิ้งที่สะพาน

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน