แม่มณี ลั่น! ไม่จำเป็นต้องขอโทษใคร ซัดสื่อเขียนข่าวมั่ว

แม่มณี เผยไม่จำเป็นต้องขอโทษใครทั้งนั้น โบ้ยสื่อทำวุ่นวาย เลิกเขียนข่าวมั่วๆ ขู่ฟ้องรายตัว ด้านผู้ชายยืนยันไม่ได้ทำอะไรผิด

ความคืบหน้า หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุม น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือ เดียร์ เจ้าของฉายา แม่มณี พร้อมนายเมธี ชินภา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ผู้ต้องหาคดีแชร์ออมเงิน-ออมทองแม่มณี

ล่าสุด วันนี้ (3 พ.ย.) ที่ สภ.เมืองอุดรธานี ตำรวจได้นำตัวแม่มณี ออกมาพิมพ์ลายนิ้วมือ โดยมีกองทัพสื่อมวลชนจำนวนมากพยายามสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าจะขอโทษผู้เสียหายหรือไม่

โดย แม่มณี เปิดเผยว่า “ไม่จำเป็นต้องขอโทษใครทั้งนั้น สื่อทำให้เรื่องวุ่นวาย สื่อรู้ดีไปทุกเรื่อง เลิกเขียนข่าวมั่ว ๆ เดี๋ยวออกมาฟ้องรายตัว” และทางด้าน นายเมธี กล่าวอีกว่า “ตนไม่ได้ทำอะไรผิด”

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนนำตัว นายเมธี มาสอบสวนก่อน เสร็จแล้วถึงจะนำตัว “แม่มณี” ขึ้นมาสอบทีละคน

อย่างไรก็ตาม ทนายความของแม่มณี ได้บินด่วนมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาเยี่ยมลูกความ และเตรียมยื่นประกันตัวแล้ว

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน