ตำรวจฝากขัง! ครูสงขลา แทงครูสาวเสียชีวิต ค้านประกันตัว

ครูสงขลา ตำรวจนำตัวครูหนุ่มที่แทงครูแฟนสาวเสียชีวิตทิ้งศพในรถเก๋งไปฝากขังญาติกันไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพผู้ต้องหายังอยู่ในอาการเครียดหนัก พนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว

ความคืบหน้าคดีครูหนุ่มฆ่าครูแฟนสาวเสียชีวิตและทิ้งศพในรถเก๋งจากปัญหารักสามเส้าที่ฝ่ายหญิงคบซ้อนและมีการเคลียร์ปัญหาหัวใจกันไม่ลงตัวเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ (30พ.ย.62) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองงขลา ได้ควบคุมตัวนายณัฐภัทร สมคิด อายุ 26 ปีผู้ต้องหา ออกจากห้องขัง สภ.เมืองสงขลา เพื่อไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาเป็นผลัดแรก หลังจากที่มีการสอบสวนเสร็จแล้วและถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพ และพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว

แต่ระหว่างที่นำตัวออกจาก สภ.เมืองสงขลา เพื่อมาขึ้นรถที่จอดอยู่ด้านหน้า ทางญาติของผู้ต้องหาพยายามกันไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพขณะมาขึ้นรถและมีการใช้เสื้อคลุมศรีษะมิดชิดก่อนที่จะนำตัวออกไป

ในขณะที่ นายณัฐภัทร ยังคงอยู่ในอาการเครียดอย่างหนักซึ่งเมื่อคืนนี้ถึงขั้นต้องขอให้เจ้าหน้าที่พาไปส่งโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลาเพื่อป้องกันการทำร้ายตัวเอง

กรมควบคุมโรค ลงพื้นที่ คอนโด One X ซอยสุขุมวิท 26 หลัง เด็กหญิงซูดาน ติด โควิด19 มีผู้ติดเชื้อบนเครื่องบิน 11 ราย

วันนี้ 14 กค. 63 กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข มอบหมายหน่วยงานในสังกัด ร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่ เร่งสอบสวนโรคกรณีเด็กหญิงที่มาในครอบครัวทูต ตรวจพบการต […]

โฆษกกองทัพ แจง บิ๊กแดง ไม่เกี่ยวข้องเหตุ ทหารอียิปต์ ติดโควิดเดินทางเข้าไทย

ทหารอียิปต์ พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบกได้ยืนยันว่าพล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารก ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้นกับการที่ทหารอียิปต์

หมอธีระ ชี้ เคสทหารอียิปต์-ครอบครัวฑูต ส่อ โควิด19ระลอก2 หากเปิดท่องเที่ยว

หมอธีระ พูดถึงกรณีทหารอียิปต์ และครอบครัวฑูต ชี้ จากกลุ่มประเทศที่อนุญาตให้เข้าไทย หากเข้าไทย 300,000 คน อาจมีผู้ติดเชื้อเพิ่ม 150 คน

นท เดอะสตาร์ นำเทรนด์แฟชั่นชายหาดสุดเก๋ ผุดเทรนด์ถักเปียฝาขวดสุดปัง !!

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่รักในการท่องเที่ยวจริงๆสำหรับ นท เดอะสตาร์ หรือ นท พนายางกูร ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งการท่องเที่ยว