หาเงินใช้หนี้! ตร.รวบหนุ่มชิปปิ้งควงปืนบุกเดี่ยวชิงเงิน ธ.ก.ส.

ธ.ก.ส. เว็บไซต์โปลิศนิวส์ พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วยผบ.ตร. ในฐานะโฆษก ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น., พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น., พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงผลการจับกุมนายวัชระ ไทยเที่ยง อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาพระโขนง ในข้อหา “ชิงทรัพย์โดยมีและใช้อาวุธปืน”

โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับใบอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นคลิก 125 ไอ ทะเบียน 5 กก 2827 กทม. เสื้อผ้าที่ใส่ในวันก่อเหตุ และกระเป๋าเป้สะพายข้างสีดำ

โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านเอื้ออาทรร่มเกล้า2 ถนนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนก่อเหตุชิงเงินธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ได้เงินไปจำนวน 106,550 บาท เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา

ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้เกิดจากเอาเงินของทางบริษัทชิพปิ้งแห่งหนึ่งย่านสาธร ซึ่งเป็นบริษัทที่ตนทำงานมาใช้จ่ายเที่ยวเตร่รวมแล้วประมาณ 300,000 บาท แต่ไม่มีเงินคืน จึงตัดสิ้นใจลงมือก่อเหตุครั้งนี้ โดยนำเงินไปใช้คืนแก่ทางบริษัท จำนวน 82,000 บาท

เบื้องต้น นายวัชระ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าได้ก่อเหตุครั้งนี้เป็นครั้งแรก และก่อเหตุคนเดียว นอกจากนี้ ตรวจสอบประวัติการยังไม่พบการกระทำผิดและไม่พบสารเสพติด โดยตำรวจได้นำตัวไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ประเวศ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เครดิตภาพเว็บไซต์ โปลิศนิวส์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีมีเกณฑ์เสียทรัพย์ ต้องระวังการใช้จ่ายไปจนถึง มี.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

เคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน เพิ่มโชคเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้รุ่งเรือง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงเคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เคล็ดไม่ลับ! ช่วยเสริมดวงการเงินโชคลาภอย่างได้ผล

อาจารย์กิติคุณ เผย 3 วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด ชีวิตจึงบรรเจิด สมหวังทุกสิ่งที่ลุ้น

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 3วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด

น่ารักไม่ไหว! ยองเค DAY6 ร่วมงาน พัคมุนชี ในเพลง What a Wonderful Word ละมุนจนเจยังต้องหวีด!

ผลงานเพลงเดี่ยวของ ยองเค DAY6 ปล่อยออกมาไม่หวาดไม่ไหว มีให้แฟนๆ ได้ฟังเรื่อยๆ กันยันข้ามปี บอกเลยว่ามายเดย์ไม่มีเหงา!

คัดเน้นๆ หวย 1/3/64 เลขเด็ด 10 ตัวเลขขายดี – เลขดังอั้นอีกแล้ว

รีบหาซื้อด่วน เลขเด็ด 1/3/64 ขายดีมาก บางแผงลอตเตอรี่เกลี้ยงแล้ว ส่วนเลขดัง 12 – 52 อั้นอีกแล้ว ข่าววันนี้

ปะทะวุ่น! ม็อบ28กุมภา มวลชนกลุ่ม REDEM ตำรวจควบคุมฝูงชน

ความเคลื่อนไหวการชุมนุม ม็อบ28กุมภา ในวันที่ 28 ก.พ.64 ที่มวลชนกลุ่ม REDEM ประกาศว่าจะชุมนุมตั้งแต่ 15.00-19.00 น.

เฮลั่น! หยาด หยาดทิพย์ ประกาศข่าวดี เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว!!

เพิ่งมีข่าวดีไปไม่นานมานี้สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ประกาศเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบกันมา 2 ปี