ตร.ทองหล่อ จ่อสอบแพทย์!ก่อนแจ้งข้อหาเสพโคเคน เพิ่มคดี บอส อยู่วิทยา

บอส อยู่วิทยา โปลิศนิวส์รายงานว่า พ.ต.ท. ธนาวุฒิ สงวนสุข รองผู้กำกับการ สน.ทองหล่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าการทำสำนวนคดีของนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ทายาทนักธุรกิจดัง ว่า ประเด็นที่พนักงานอัยการ สั่งให้พนักงานสอบสวน ทำการสอบเพิ่มเติมในประเด็นเรื่องความเร็วรถ

กองปราบปรามบุก!ทลายโรงงานผู้ผลิต ค้าอาวุธ ปืนเถื่อนออนไลน์

ขณะนี้ยังเหลือพยานอีก 1 ปากที่ยังต้องสอบคือ นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่เบื้องต้นได้ให้ข้อมูลมาบางส่วนแล้ว แต่ จะต้องมีการเชิญมาสอบถามข้อมูลอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ปราบปรามค้ามนุษย์!บุกจับ อดีตนายก อบจ. ราชบุรี ซื้อบริการเด็กหญิง

ยึดทรัพย์เครือข่ายค้ายา “ชบา” กว่า 500 ล้าน พบเงินหมุนเวียน 1,000 ล้านบาทต่อปี

ส่วนประเด็นเรื่องของการแจ้งข้อกล่าวหา คดีเสพโคเคน นั้น พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ได้มีการกำหนดประเด็นและบุคคลที่จะทำการสอบสวน ซึ่งบางส่วน ก็เป็นบุคคลเดิมที่เคยให้ข้อมูลไว้ รวมถึงแพทย์ ที่ให้ความเห็นเรื่องสารโคเคน โดยจะเริ่มดำเนินการสอบสวน ประเด็นเรื่องสารโคเคนในวันนี้

รอง ผกก.สน.ทองหล่อ ยืนยันว่า ทั้งประเด็นการสอบเพิ่มเติมเรื่องความเร็วรถ และ การแจ้งข้อหา เสพโคเคน จะแล้วเสร็จ ในวันที่ 28 ส.ค. นี้ เพื่อส่งสำนวนให้ อัยการ ตามกำหนดนัดแน่นอน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]