เสือโหย อาละวาด! ข่มขืนไม่เว้นญาติ ก่อคดีนับไม่ถ้วน

ปูพรมล่า เสือโหย เพิ่งพ้นโทษและลงมือก่อเหตุข่มขืนหญิงสาว ด้านนายอำเภอส่งหนังสือด่วนถึงกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เฝ้าระวัง

นายชาญวิทย์ สิริภักดี นายอำเภอคีรีรัฐนิคม สุราษฎร์ธานี มีหนังสือด่วนถึง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ให้ทำการเฝ้าระวัง เสือโหย นายอนุสรณ์ สมบุญ หรือ แอะ ผู้ต้องหาตามหมายจับวันที่ 25 มกราคม 2563 ในข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนโดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย ขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวมาดำเนคดีตามกฎหมายได้

นายชาญวิทย์ ระบุว่า ให้ประชาชนในพื้นที่ช่วยกันสอดส่องดูแลเฝ้าระวังบุคคลต้องสงสัยที่มีลักษณะคล้ายเสือโหย ให้แจ้งเบาะแส นายอำเภอและ ผกก.สภ.คีรีรัฐนิคม ทราบในทันที และถ้าหากมีผู้ให้ความช่วยเหลือหรือให้ที่พักพิงแก่ผู้ต้องหา จะต้องโดนจำคุกไม่เกิน 2ปี หรือปรับไม่เกิน 40000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ทั้งนี้ ตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมาของนายอนุสรณ์ ได้มีการเข้าออกเรือนจำมาโดยตลอด ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษมาได้ 2 เดือน แต่ก็ยังกลับมาก่อเหตุซ้ำด้วยการไปก่อเหตุบุกปล้ำญาติสาวของตัวเอง และหลบหนีไป และเสือโหย เคยถูกดำเนินคดีข้อหาครอบครองอาวุธปืน ข่มขืนและอนาจาร

อ่านข่าวที่ Bright Today

คนจริง! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ควักเงินส่วนตัว แจกเงิน-หน้ากากอนามัย

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ ชุมชนโรงหมู-ชุมชนคลองเตย แจกเงินครอบครัวละ 500 บาท, แจกหน้ากากอนามัย ช่วงโรคโควิด-19

บอริส จอห์นสัน นายกอังกฤษ เข้าโรงพยาบาลแล้วรักษา โควิด19

โควิด19 บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรัอังกฤษ วัย 55 ปี เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ภายหลังจากบอริส เปิดเผยว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

พุ่งไม่หยุด! ราคาทองคำแท่ง 6 เม.ย. 63 แตะ 25,000 บาทแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมค้าทองคำ ราคาทองคำแท่ง วันจันทร์ที่ 6 เม.ย. 63 ปรับตัว ครั้งที่ 3 เวลา 13:21 น. +50 ทองคำแท่ง ร้านทอง รับซื้อ 25,000.00 บาท

ตลาดสี่มุมเมือง ชี้แจงหนังสือใบรับรองใช้ไม่ได้ เข้า-ออกตลาด 4ทุ่ม – ตี4

ตลาดสี่มุมเมือง ชี้แจงเรื่องการออกหนังสือรับรอง ที่ออกให้เพื่อรับรองสถานะการขนส่ง สินค้าผลผลิตการเกษตรเข้าหรือออกจากตลาดระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 04.00 น.

หมอวรงค์ เตือนสตินักการเมืองหยุดสร้างความเครียดให้ ปชช. ชี้!! ทุกอย่างคลี่คลาย ค่อยมาว่ากันใหม่

หมอวรงค์ วันที่ 6 เม.ย. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Warong Dechgitvigrom” โดยระบุว่า