ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร เบื้องต้นที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4

จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย เบื้องต้นผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง ยังไม่ทราบชื่อและอายุ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดสาเหตุเรื่องส่วนตัว โดยผู้เสียชีวิต เป็นพนักงานที่คลินิกเสริมความงาม วัย 28 ปี

ซึ่งก่อนหน้านี้ในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น ใบหย่ากับอดีตสามีว่า คืนอิสระให้กันแล้ว ต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีนะ ขอบคุณ 10 ปีที่ผ่านมา #แฟนเก่า และช่วงวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ.63 ก็พบว่าผู้เสียชีวิตโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นมีช่อกุหลาบ ว่า “เห้ย!!! #ขอบคุณนะค่ะ”

ฮโยยอน SNSD เตรียมคัมแบคซิงเกิ้ลใหม่ “DESSERT” ในรอบ 1 ปี

ฮโยยอน (Hyoyeon) ไอดอลสาวจากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานอย่างวง เกิลส์เจเนอเรชัน (Girls Generation) หรือ โซนยอชิแด (SNSD) จากค่ายต้นสังกัดยักษ์ใหญ่

สุทิน ยกคำพุทธ ‘เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร’ หนุน นิรโทษกรรมแบบไม่เหลื่อมล้ำ

เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2563 ที่รัฐสภา นาย สุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทยในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน

ธนกร ให้กำลังใจนายกฯ หลังกล่าวขอโทษปชช. วอนทุกฝ่ายช่วยกัน ยันไม่มีสองมาตรฐาน

เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2563 นาย ธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวถึงกรณีที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

วันแรกไม่ล่ม! www.เราเที่ยวด้วยกัน.com สายเที่ยวแห่ลงทะเบียน 7 แสนราย

ww.เราเที่ยวด้วยกัน.com ความคืบหน้าโครงการลงทะเบียนเที่ยวปันสุข เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มเปิดลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

ปารีณา ออกโรงปกป้อง ประยุทธ์ ! อนุสรณ์ ลั่น คำขอโทษนายกไม่จริงใจ

ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กส่วนตัวปกป้องพลเอกประยุทธ์ กรณีนายอนุสรณ์ ชี้ คำขอโทษของพลเอกประยุทธ์ไม่จริงใจ