รวบ พ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยง อ้างแค้นแม่เด็กตีตัวออกห่างมีแฟนใหม่

กองปราบฯบุกรวบ พ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 12 ปี อ้างแค้นแม่เด็กจะตีตัวออกห่างไปมีแฟนใหม่ ลั่นขอชดใช้กรรมในคุก

วันนี้ (17 ต.ค. 62) นายสืบพงศ์ หรือนอฟ จินดาวงศ์ อายุ 38 ปี ชาวจ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.36/2562 ลง 31 ม.ค.2562 โดยกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี

จากกรณีเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2561 นายสืบพงษ์ได้กระทำอนาจาร ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง โดยอาศัยจังหวะที่แม่ของเด็กออกไปทำงาน ล่อลวงไปทำอนาจารหลายครั้ง จากนั้นก็ได้ลงมือข่มขืนรวมหลายครั้ง สถานที่เกิดเหตุในจ.นนทบุรี ต่อมาทางผู้เป็นแม่ได้เห็นความผิดปกติของลูกสาวจากเป็นคนร่าเริงแล้วดูซึมเศร้าผิดปกติจึงได้สอบถามแล้วจนได้ความว่าถูกนายสืบพงศ์พ่อเลี้ยง ข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง และทางแม่ได้ตรวจสอบในไอแพดของนายสืบพงศ์พบว่าได้ โพสรูปลักษณะลามกอนาจารกับด.ญ.บี ลงในกลุ่มลับเฉพาะ แล้วมีการสนทนาภายในกลุ่ม แม่ของเด็กจึงได้แจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองนนทบุรี จน กระทั่งศาลได้ออกหมายจับไว้

ต่อมาวันที่ 17 ต.ค.2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายสืบพงศ์ หลบหนีมาพักอาศัยบริเวณพื้นที่อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยทำอาชีพเป็นครูรับสอนภาษาอังกฤษตามบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เฝ้าติดตามสืบสวนจับกุมได้ในที่สุด

ด้านนายสืบพงศ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าที่ทำไปเพราะโกรธแค้นแม่ของเด็กที่จะตีจากไปมีแฟนใหม่ และจากนี้จะขอชดใช้กรรมที่ทำไว้

อย่างไรก็ตาม หลังจับกุมเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งตัวไปที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อดำเนินคดีต่อไป

อ่านข่าว Bright Today

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต