อย่าวางใจน้ำนิ่ง หนุ่มมาเลโพสต์คลิป วิธีสังเกตสัตว์ร้าย ที่มองไมใม่เห็น จงระวังไม่เห็นไม่ได้แปลว่าไม่มี

อย่าประมาทชีวิต อย่าวางใจน้ำนิ่ง หนุ่มมาเลโพสต์คลิป วิธีสังเกตสัตว์ร้าย ที่มองไมใม่เห็น หากพลาดไปอาจหมายถึงชีวิต

ผู้คนในเมืองใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบ ต้องรู้เส้นทางที่จะทำให้เดินทางได้เร็ว ต้องคิดไวทำไว คอยอุบัติเหตุระวังโจร เพื่อให้อยู่รอดในเมืองที่เต็มไปด้วยอันตรายจากผู้คนได้ แต่สำหรับวิถีชาวบ้านที่ต้องอยู่กับธรรมชาติ ก็จะทำให้ผู้คนมีทักษะในการใช้ชีวิตเพิ่มขึ้นในการเอาตัวรอด ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดเป็นทักษะที่ควรมีติดตัวไว้ให้รอดชีวิตนั่นก็คือการสังเกต ซึ่งก็เพราะว่าอันตรายจากสัตว์ป่านั้นเป็นสิ่งที่ ผู้คนที่ใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติจะต้องพบเจอมากกว่าจากผู้คน

โดยชาวบ้าน มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย มักจะพบเจอข่าวออกเป็นประจำว่า เด็กและผู้ใหญ่ ถูกจระเข้โจมตี บางคนก็ถึงขั้นเสียชีวิต โดนกินไปทั้งตัวขณะลงเล่นน้ำ หรือ หาปลา ซึ่งในแถบนี้จะมีจระเข้ตามธรรมชาติมีจำนวนมาก ซึ่งชาวบ้านรายหนึ่งได้โพสต์คลิป วิธี สังเกตฟองอากาศ โดยชี้ให้ดูว่ามีฟองเล็กๆขึ้นมาจากน้ำและ ทำการโยนหินลงไป จระเข้ตัวใหญ่ที่ดักซุ่มก็พุ่งขึ้นมาทันที โดยชาวบ้านหรือชาวประมงจะใช้วิธีสังเกตนี้ และคอยระวังน้ำนิ่ง อย่างไม่ประมาท เพราะ จระเข้มักจะซุ่มตามท่าเรือ

และคอยโจมตีคนที่ประมาทลงน้ำ ซึ่งในประเทศแถบนี้ก็จะมี ทีมล่าจระเข้ออกค้นหาจระเข้โดยเฉพาะ แต่อย่างไรก็ตามจระเข้ก็เป็นสัตว์สงวนในมาเลเซียไม่สามารถสังหารได้หากไม่ได้รับอนุญาต จากเจ้าหน้าที่ขอบคุณข้อมูล World Forum ข่าวสารต่างประเทศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดหมดเปลือก ! อีซอนบิน เผยความรู้สึกระหว่างถ่ายฉากบนเตียงกับ ชีวอน Super Junior

นักแสดงหญิงอีซอนบิน เพิ่งเปิดเผยว่าเธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการถ่ายทำฉากบนเตียงกับซีวอน Super Junior ในละครเรื่อง ‘Drink Now, Work Later’

หอมกรุ่นจากเตา จีน่า เบะปากแรง! เอ๊ะ สื่อถึงใครหรือเปล่า?

จีน่า — จากกรณีที่ มุก วรนิษฐ์ ลั่นกลางรายการ อย่ามาตอ EP.1 หลัง นิกกี้ ณฉัตร ผู้ดำเนินรายการ เอ่ยปากว่า มุก วรนิษฐ์ เขามีโจทก์

หมายถึงใคร? พี่ศรี ศรีสุวรรณ โพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์แบบนี้ หลายถึงใครกันนะ พี่ศรี ศรีสุวรรณ จรรยาโพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ครบรอบ 7 เดือนไฮโซเฮ้าส์ เห็นแค่เงา แต่หวานมาก!(คลิป)

กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ไอจี ครบรอบ 7 เดือน แฟนหนุ่ม ไฮโซเฮ้าส์ งานนี้หวานมาก! เห็นแค่เงา แต่คนโสดตาลุกเป็นไฟ!

ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัล ขึ้นเงินได้ไหม ที่นี่มีคำตอบ!

ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขเบี้ยวไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัลขึ้นมา ขึ้นเงินได้ไหม? แล้วจะเสียเงินฟรีหรือเปล่า ที่นี่มีคำตอบ!

ผมโสดนะ! แคปชั่นแรก พระมหาไพรวัลย์ หลังลาสิกขา

พระมหาไพรวัลย์ หยอดแคปชั่น ผมโสดนะ หลังราสิกขาเช้านี้ 3 ธ.ค. 64 ทำเอาแฟนๆแตกตื่น แห่แซวกลับ เริ่มเลย พส.

PO วง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน Yumi’s Cells 2

นักร้องและนักแสดงมากความสามารถ P.O สมาชิกวง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน ‘Yumi’s Cells 2’ ในบท Control Z