แม่สุดฮอต ฉุน หลังโดนชาวเน็ตเหน็บแรง “แต่งตัวยั่วผู้ชาย” ในงานวันเกิดลูก

แม่สุดฮอต ฉุน หลังโดนเกรียนคีย์บอร์ด เหน็บแรง แต่งตัวยั่วผู้ชาย ” ในงานวันเกิดลูก เหตุเพราะ เผยร่องนมต่อหน้าเด็กๆ

แม่ชาวอังกฤษคนหนึ่งเล่าถึงประสบการณ์ที่เลวร้ายของเธอเกี่ยวกับเรื่องปวดหัวที่ไม่เป็นเรื่องของเธอที่เกิดขึ้นในวันเกิดอายุครบ 7 ขวบของลูกชายเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งต้องมาโดนเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาแสดงความเห็นด้วยถ้อยคำที่รุนแรงเพียงเพราะคลิปในวันวันเกิดที่ เผยให้เห็นเนินสองเต้าอันเป็นต้นเหตุสู่ความดราม่า

Raquel Dicuru คุณแม่วัย 37 ปีจากเมือง Kent ได้จัดงานวันเกิดลูกชายของเธอ โดยมีเด็กๆที่เป็นเพื่อนๆของลูกมาร่วมงานมากมาย โดยคลิปที่พี่สะใภ้เป็นคนถ่ายนั้นจะเห็นว่าเนินอกและร่องนมของเธอถูกเผยออกมาแบบไม่ตั้งใจขณะจุดเทียนที่เค้ก ต่อหน้าเด็กหลายคน โดย Dicuru ได้โพสต์คลิปลง TikTok พร้อมแคปชั่นฮาๆ ว่า “เมื่อคุณไม่รู้ว่าหัวนมของคุณกำลังขโมยซีนในงานเลี้ยงวันเกิดของลูกชายคุณ กระทั่งเมาห็นภาพและวิดีโอในเย็นวันนั้น!”

TikTok

ชาวเน็ตจึงได้แห่มาจวกเธออย่างรุนแรงในทำนองว่า “ไม่เหมาะสม” โดยบางคอมเมนต์ก็แรงถึงขั้นว่า
“แต่งตัวแบบนี้ตั้งใจมาหาผัวในงานวันเกิดลูกชัดๆ”
“ทำไมคุณถึงใส่ชุดนั้นไปงานวันเกิดเด็กด้วยล่ะ”
“ไม่ใช่สมองในการเลือกใส่อะไรในงานปาร์ตี้ของเด็กๆ เธอต้องมาอ่อยพ่อเลี้ยงเดี่ยวแหละ”

ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่มาจากผู้ชาย อย่างไรก็ตามได้มีคนที่อยู่ในงานออกมาปกป้องเธอว่า ไม่มีใครเห็นร่องนมของเธอในงานจนกระทั่งมาเห็นในคลิปดังกล่าว ด้าน Dicuru ก็ได้ออกมาแสดงความเห็นว่าที่โพสต์คลิปก็แค่เห็นว่ามันตลกดี แต่มาเห็นคอมเมนต์แบบนี้แล้วก็รู้สึกตกใจ ซึ่งเธอก็ได้มาโต้กลับพวกที่บอกว่าเธอมา อ่อยผู้ชาย ว่าเธอแต่งงานแล้วและมีความสุขกับชีวิตคู่ดี และแม้ว่าเธอจะไม่ได้สนเสียงนกเสียงกาเรื่องการแต่งตัวของเธอ แต่เธอก็จะระวังมากขึ้นในการเลือกสวมเสื้อผ้าเพื่อไม่ให้มาดราม่าอีก

ข้อมูลจาก nypost

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า