ผู้ใหญ่บ้านปืนโหด ยิงลูกบ้านดับหลังพยายามลัดคิวรับของแจกช่วยโควิด

โดนยิงตายเพราะลัดคิว – เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันคาดว่าเสียชีวิต บริเวณพื้นที่หมู่บ้านเทพนิมิต ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่องในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตนอนตะแคงจมกองเลือดบนถนน ในมือขวาจับมีดอีโต้ปลายแหลม ทราบชื่อคือ นายบัวพา อายุ 41 ปี และพบปลอกกระสุนปืน ตกอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ 1 ปลอก ผู้ก่อเหตุคือ นายวินัย อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ต.โป่งตาลอง ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าตำรวจ จากการสอบสวน นายวินัย ให้การว่า

นายวินัย จินตบุตร ผู้ใหญ่บ้านให้การว่าตนกับนายบัวพา ผู้ตายเคยมีปัญหากันมาก่อน เมื่อเดือนที่ผ่านมา ตนถูกนายบัวพา ชกจนสลบ ในวันนี้มีเอกชนนำสิ่งของ ข้าวสารอาหาร อาหารแห้งมา แจกให้กับชาวบ้านที่ร้านค้าในหมู่บ้าน ประมาณ 100 ชุด ช่วงวิกฤติโควิด-19 โดยนัดแจกในเวลา 12.00 น.วันนี้ แต่ผู้ตายมาขอรับก่อน แต่ตนบอกให้มารับพร้อมกันเจ้าหน้าที่จะได้ลงทะเบียนไว้

แต่ผู้ตายจะขอรับก่อน จึงมีการทะเลาะกัน โวยวาย และผู้ตายถือมีดปลายแหลมเดินออกไปจากจุดที่จะแจกของเพื่อกลับบ้าน ตนจึงขับรถตามหลังไป ห่างกันประมาณ 30 กว่าเมตรตนจึงจอดจักรยานยนต์ที่ขับมา แล้วตะโกนเรียกผู้ตาย เมื่อผู้ตายหันกลับมาตนจึงชักปืนที่พกติดตัวมายิงไป 1 นัด ถูกบริเวณหน้าอกขวาจนล้มลง

ตำรวจจึงควบคุมตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหา
1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา
2. พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ขอบคุณภาพจาก Hot Line News ปากช่อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”