ชาวบ้านตกใจ ยายวัย 62 เสียชีวิต พร้อมสุนัข จนท.มารับศพ สุนัขกลับฟื้นคืนชีพ

ยายเสียชีวิต สุนัขฟื้นคืนชีพ หญิงสูงอายุ นอนเสียชีวิตปริศนา ในบ้านพัก ขณะที่สุนัขคู่ใจ ก็นอนตายไม่ทราบสาเหตุ แต่กลับฟื้นขึ้นมาเห่าเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 ร.ต.อ.คมกฤต ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีหญิงสูงอายุเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ อยู่ภายในบ้านใน หมู่ 9 ซอยวังปลา ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิบางปู 811 เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงบนเตียงนอนพบร่างของนางพยงค์ อายุ 62 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ตรวจสอบตามร่างกายมาพบบาดแผลหรือร่องลอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังได้รับแจ้งจากบุตรสาวผู้ตายว่ามีสุนัขเพศผู้ พันธ์ไทยที่ผู้เสียชีวิตเลี้ยงไว้และรักเหมือนลูกนอนตายอยู่ที่ใต้ถุนบ้านตั้งแต่เมื่อเช้า แต่ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ขึ้นไปตรวจสอบสภาพผู้เสียชีวิตบนบ้าน ก็ต้องตกใจอยู่ดี ๆ

เจ้าสุนัขตัวที่ทุกคนก็เห็นว่านอนตายอยู่ใต้ถุนบ้านตั้งแต่เช้าจนถึงช่วงเย็น อยู่ดี ๆ ก็ฟื้นขึ้นมา เดินออกมาส่งเสียงเห่าคล้ายเรียกหาผู้ตาย สร้างความประหลาดใจให้แก่ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ญาติผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่า ผู้ตายมาอาชีพขายอาหารประเภทยำอยู่ที่ปากซอย ซึ่งทุกวันผู้ตายก็จะเข็นรถออกไปขายของที่หน้าปากซอยทุกวันและจะกลับเข้ามาที่บ้านก็ตอนดึก ๆ ประมาณ 5ทุ่มถึงเที่ยงคืนทุกวัน เป็นคนแข็งแรงมีโรคประจำตัวคือโรคความดันและเบาหวาน

ทุก ๆ 3 เดือนจะต้องไปหาหมอเป็นประจำ ก่อนมาพบเป็นศพเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ตนได้โทรศัพท์มาหาผู้เสียชีวิตหลายครั้งแต่ไม่มีใครรับสาย จึงได้เดินทางมาดูที่บ้านพักก็พบว่าประตูบ้านล็อกจากด้านใน จึงเคาะประตูเรียกอยู่นานแต่ไม่มีเสียงตอบรับ เกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายจึงตัดสินใจใช้เท้าถีบประตูเข้าไปพบผู้ตายนอนเสียชีวิตตัวแข็งทื่ออยู่บนเตียงนอน

จึงแจ้งเจจ้าหน้าทีมาตรวจสอบ เบื้องต้นทางญาติพี่น้องและลูกหลานเชื่อว่าน่าจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวจึงไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้มอบให้ญาตินำไปตั้งบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวนกกระจอก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ถูกเลื่อน 15-18 มิ.ย. มีวันไหนบ้างเช็กเลย

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนในวันที่ 15-18 มิ.ย. 64 หลงัได้รับจัดสรรวัคซีนแล้ว 1 แสนโดส

โฟกัสเดือดทุเรียนดิบ! สั่งกรอบนอกนุ่มใน แต่ที่ได้มาแข็งโป๊กกัดทีฟันแทบแตก(คลิป)

โฟสกัสเดือดทุเรียนดิบ! ทุเรียนเป็นเหตุสังเกตได้ โฟกัส จีระกุล โลละ 1,000 บาท ได้ทุเรียนดิบจนกัดไม่เข้า ซ้ำยังโดน

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. สนับสนุนใครเป็นนายกฯ อันดับ 1 ชี้ยังไม่มีใครเหมาะ อันดับ2อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลวงพ่อขอแค่ทำกิจของสงฆ์

หลวงพ่อฤทธิเดช ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลังกลายเป็นข่าวโด่งดัง ยืนยันขอทำกิจของสงฆ์ตามปกติ ข่าววันนี้

แปลงโฉม! ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หั่นหน้าม้าสลัดลุคใหม่เป็นสาวแบ๊ว น่ารักไม่แพ้น้องเดมี่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สาวสวย หุ่นแซ่บ สำหรับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีลูกๆสุดน่ารัก อย่าง พี่ดีแลน และ น้องเดมี่ ล่าสุด คุณแม่ขอเปลี่ยนลุค

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 21 มิ.ย. 64

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม ห้างสรรพสินค้า ดำเนินการได้ตามปกติจนถึง 21.00 น. เริ่ม 21 มิ.ย. 64